Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?

06:03 - 13/05/2021

Vô tình trong lần đưa mẹ vào viện khám, Phan (Công Dương) phát hiện Bình (Hà Việt Dũng) đi cùng một người phụ nữ rồi bế trên tay một đứa trẻ con.

Hóa ra, Bình cũng đang có bí mật che giấu với My và nếu đây là sự thật thì My sẽ phải đối diện với nguy cơ là kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Như những gì Bình giới thiệu với My từ đầu thì Bình vẫn là người đàn ông độc thân. Ngay khi thấy My, cô nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp, Bình đã chủ động làm quen và tiến tới là tỏ tình, hẹn hò. My không chút ngờ vực, tin tưởng ngay vào người đàn ông này.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?
 

Nhưng trong một lần đưa mẹ vào khám, Phan (Công Dương) vô tình phát hiện Bình đi cùng phụ nữ và một đứa trẻ con. Và nếu là người ngoài nhìn vào, thì ai cũng nghĩ họ là một gia đình. Phan cũng ngay lập tức nghi ngờ Bình đã có vợ, có con. 

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?
 
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?
 

Vậy, sự thật này là như thế nào? Bình đã có vợ con và vẫn lừa gạt My? Phan có nói chuyện này với My hay không và My sẽ phản ứng ra sao? 

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Tế Công Truyền Kỳ

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...