Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa

18:10 - 29/07/2021

Biết tính cách của vợ nhưng giờ vì bệnh tình mà ông Tín chỉ dám khuyên nhủ bà Hoài nhẹ nhàng, đừng can thiệp vào cuộc sống của con gái nữa.

Từ trước đến nay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) luôn là người giám sát chồng con, can thiệp và quyết định mọi chuyện. Kể từ sau cú sốc mất đi cậu con trai, tâm tính bà Hoài cũng thay đổi nhưng sâu bên trong, tính cách muốn kiểm soát và can thiệp vẫn còn.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa
 

Chính vì vậy, dù giờ đã hiểu cho những việc làm của My (Quỳnh Kool) nhưng bà Hoài cũng không cam tâm nhìn con gái phải chịu khổ nếu yêu và lấy Phan (Công Dương). Một lần nữa bà Hoài can thiệp vào chuyện của con, khiến My lại bị tổn thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa
 

Ông Tín thấy vậy nên khuyên nhủ vợ. Biết bệnh tình của vợ nên giờ ông Tín chỉ dám khuyên nhủ bà Hoài nhẹ nhàng. Ông Tín nói My rất quan tâm và lo lắng cho mẹ, thế nên ông mong bà Hoài cũng đừng làm gì để con khổ tâm nữa.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp