Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân

07:38 - 30/07/2020

Trong tập 2 Chị em chúng mình, Hari Won đã có phát ngôn gây sốc về Trấn Thành. "Nếu không phải gặp Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân", cô nói.

Tuần này, chương trình Chị em chúng mình tiếp tục có sự xuất hiện của NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Mở đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc khiến hội chị em bất ngờ vì nổi hứng làm thơ về chủ đề độc thân. Hơn nữa, sau đó, nữ ca sĩ còn trổ tài hát với giọng dở tệ, khiến các nghệ sĩ khách mời ngán ngẩm.

Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân
 

Hóa ra, phần mở đầu này có liên quan tới chủ đề được bàn luận trong chương trình, đó là "Bạn chọn độc thân hay ế?". Theo Hari Won, nhiều phụ nữ hiện có xu hướng lựa chọn cuộc sống độc thân.

"Con gái giờ chọn độc thân rất nhiều" - nữ ca sĩ nói - "Nếu trước đây người ta gọi độc thân là ế thì giờ nó có nghĩa là sự tự do, do bản thân họ muốn chủ động làm vậy".

Nghe vậy, Hương Giang và Lan Ngọc chia sẻ ngay: "Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế".

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 cô gái Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh đã có những câu hỏi nhanh dành cho họ. Những câu hỏi liên tục được đưa ra và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là: "Không hiểu sao mẫu bạn trai của ba em rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ".

Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân
 

Hương Giang cho biết có rất nhiều lý do cho sự lựa chọn độc thân, một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư. Nhưng lý giải này không hoàn toàn đúng khi áp vào cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành. Dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân
 

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định cô cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành. "Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân" - cô nói - "Tôi may mắn là gặp đúng người nên sau khi lập gia đình, cuộc sống cũng giống như khi độc thân nhưng có bạn đời đi kế bên".

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Phim-chi-dai-mac-can

Nhân gian kỳ truyện

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Duong ve co nhau

Phim Quái kiệt siêu hạng

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...