”Gia vị cuộc sống”: Cuộc tranh tài ẩm thực

07:00 - 12/02/2021

Là bộ phim hiếm hoi hợp tác giữa Hồng Kông và Singapore, “Gia vị cuộc sống” tái hiện sự giao thoa giữa hai nền ẩm thực lớn, với sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A như Lâm Phong, Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn, Dương Di.

gia-vi-cuoc-song-cuoc-tranh-tai-am-thuc
 
Cuộc tranh tài ẩm thực trên truyền hình đã vô tình đưa năm bạn trẻ xích lại gần nhau. Mỗi người một hoàn cảnh, một tính cách, nhưng có chung đam mê về các món ăn ngon.
 
Du Học Lễ (do Lâm Phong đóng) xuất thân hào môn, được hun đúc sở thích ẩm thực từ bé, vì là con trai độc nhất của chủ nhà hàng lớn. Trần Gia Lạc (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) lại không được may mắn như vậy. Lạc làm việc cho sạp bán gà nhỏ của cha mẹ. Tuy nhiên, anh luôn vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại.
 
Châu Văn Hy (do Xa Thi Mạn đóng) sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Sau khi mẹ mất, cô trở thành trẻ mồ côi. Chính điều này đã trui rèn cho Hy bản tính tự lập và mạnh mẽ. Trái lại, Châu Chỉ Nhân (do Dương Di đóng) được sống trong tình yêu thương của cha, có niềm yêu thích mãnh liệt với các loại thực phẩm sấy khô, nhất là chanh sấy. 
 
gia-vi-cuoc-song-cuoc-tranh-tai-am-thuc
 
Vương Phúc Sanh (do Dương Chí Long đóng) vốn ở Singapore. Anh tham dự chương trình chỉ đơn giản là để có một suất bay sang Hồng Kông, tìm nhà bạn gái. Tại đây, anh gặp và làm quen với em gái của Lạc, là Trần Gia Bảo (do Đường Thi Vịnh đóng). Trong khi đó, Lễ gặp rắc rối với “gái hư”, cũng đến từ Singapore – Lương Khải San (do Tạ Vận Nghi đóng).
 
Mối quan hệ giữa Lễ, Lạc, Hy, Nhân và Sanh rất vui vẻ, cho đến khi họ chung tay mở một nhà hàng. Hàng loạt những khó khăn, khúc mắc nảy sinh, thách thức tình bạn giữa năm người. Hy phát hiện Nhân là đứa em gái thất lạc của mình. Hai chị em lại cùng rơi vào lưới tình với Lạc. Họ sẽ làm gì để vượt qua mọi trở ngại, tiến đến thành công?
 
30 tập phim “Gia vị cuộc sống”, phát sóng vào lúc 17h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/02/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Dương Di, Dương Chí Long, Tạ Vận Nghi, Đường Thi Vịnh, Trần Hoằng Vũ, Chu Mễ Mễ... 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 2/2021
 
SCTV9: 28 tập phim “Pháp sư Vô Tâm 3”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/01/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Hàn Đông Quân, Trần Dao, Đinh Kiều, Mạnh Vũ, Diệp Thanh, Đàn Kiện Thứ, Mã Tuấn Phong...
 
SCTV11: Đón xem hàng ngày lúc 17h00 – 18h00 chương trình Bolero - Những nốt nhạc ngân. Chương trình Giai điệu vàng phát sóng 15h00 – 16h00 Thứ Hai hàng tuần. Sêri Phim TVB: Bằng Chứng Thép 4 sẽ phát sóng lúc 18h00 hàng ngày từ 06/02. Bộ phim "Vực thẳm chiều trôi” phát sóng lúc 22h00 hàng ngày trên kênh SCTV11, kể từ ngày 29/01/2021.
 
SCTV14_Kênh Phim Việt: Bộ phim Chuông gió, phát sóng lúc 19h45 hàng ngày, phát lại lúc 7h45 và 13h45 trên SCTV14 từ 22/01. Phim có sự góp mặt cùa dàn diễn viên: Lưu Quang Anh, Huyền Thạch, Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, Hoài An, Hải Lý, Lê Ngọc Trinh, Song Dương...
 
SCTV21 – Việt Nam ký ức: Điều gì mới lạ đang chờ đón quý khán giả trong tháng 2 này: Khám phá Việt Nam: 19h30 Thứ Hai – Chủ Nhật bắt đầu từ 9/2; Ai là ai: 19h00 Thứ Tư – Thứ Năm; Ký ức phù sa – Thăng trầm Đời nghệ sỹ, Những câu chuyện chưa bao giờ kể: 19h00 Thứ Sáu – Thứ Bảy bắt đầu từ 07/02; Khỏe để an viên: 20h00 Thứ Năm – Thứ Sáu; Và khung giờ Chiếu Bóng đặc sắc lúc 20h00 Thứ Hai – Chủ Nhật với các tác phẩm điện ảnh kinh điển của thập niên 80- 90. 
 
SCTV4: Chương trình  “Nhịp sống hôm nay”, trực tiếp lúc 18h00 đến 19h00 hàng ngày đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi nhà. “Chuyện nóng 24h” phát sóng lúc 19h35 cập nhật những chủ đề đang được khán giả quan tâm nhất. 

SCTV

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

Phim Yến Vân Đài

Phim Chuông Gió

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...