"Đường tới cầu vồng" trở lại với khán giả từ tháng 11 này!

13:41 - 25/10/2021

Chương trình Đường tới cầu vồng trở lại với khán giả đầu tháng 11 với cuộc tranh tài của các thí sinh trong lĩnh vực diễn viên truyền hình.

12 thí sinh tham gia chương trình Đường tới cầu vồng năm nay được chia làm 3 đội sẽ chinh phục các vòng thi khác nhau.

"Đường tới cầu vồng" trở lại với khán giả từ tháng 11 này!

Sau vòng thi lựa chọn để chia đội, 12 thí sinh bước vào 5 thử thách của chương trình gồm diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, thử vai phim sitcom, diễn kịch Lưu Quang Vũ và trải nghiệm làm phim ngắn.

"Các thử thách xây dựng năm nay chúng tôi đều dựa trên những yêu cầu, kỹ năng mà một người diễn viên truyền hình cần phải có như biểu cảm khuôn mặt, trình diễn trên sân khấu... Đó là những kỹ năng hầu hết các bạn diễn viên khi ra nghề đều cần có", nhà báo Phan Lạc Long chia sẻ.

"Đường tới cầu vồng" trở lại với khán giả từ tháng 11 này!

Sức hút của Đường tới cầu vồng năm nay đến từ dàn thí sinh giàu tiềm năng, trong đó có những gương mặt đã ghi dấu ấn với khán giả ở các lĩnh vực như diễn viên, MC, người mẫu, ca sĩ.

Một điểm hấp dẫn khác của chương trình là đội ngũ giám khảo. Bên cạnh 3 HLV chính là NSND Trọng Trinh, diễn viên Thu Quỳnh, Lan Phương, mỗi thử thách sẽ có sự tham gia của giám khảo khách mời.

Họ không chỉ diễn xuất, chia sẻ kinh nghiệm mà còn là nhân tố chính quyết định kết quả của vòng thi đó.

"Đường tới cầu vồng" trở lại với khán giả từ tháng 11 này!

Với những thử thách mới mẻ, dàn thí sinh hội tụ nhiều gương mặt triển vọng, kịch bản các bài thi được chuẩn bị kỹ lưỡng, sự tận tình của ban giám khảo, 8 tập Đường tới cầu vồng hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Đón xem chương trình Đường tới cầu vồng được phát sóng 15h10 Chủ nhật trên kênh VTV3 và 20h30 thứ Hai trên kênh VTV6 bắt đầu từ ngày 7/11.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...