Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

14:04 - 29/06/2020

Đạo diễn Đức Thịnh đã bất ngờ xuất hiện tại sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi để cứu bà xã Thanh Thúy khỏi bị các trưởng phòng ức hiếp.

Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

 

Chương trình Ơn giới! Cậu đây rồi tuần này có sự tham gia của 4 vị khách mời: diễn viên Thanh Thúy, MC Tuấn Tú, diễn viên Karen Nguyễn và ca sĩ Thiều Bảo Trang. Sự thông minh, kinh nghiệm trong nghề đã giúp cho các khách mời vượt qua mọi thử thách vô cùng xuất sắc. Đặc biệt, cách ứng biến nhanh nhạy trong căn phòng của diễn viên Thanh Thúy với một kịch bản "khó nhằn" cùng trưởng phòng Trường Giang đã giúp cô đem về chiếc cúp của chương trình.

Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi
 

Hóa thân là con gái cưng của Trường Giang và đã đi lấy chồng, Thanh Thúy liền bị Trường Giang trách móc ngay khi bước vào cửa. Tiếp đến, Trường Giang yêu cầu Thanh Thúy dọn cơm thì mâm cơm được Xuân Bắc đưa cho cô trước đó liền trở thành mối họa trong căn phòng này. Với những món ăn đều nấu bị cháy đen trên mâm, diễn viên Thanh Thúy nhanh trí xử lý vấn đề: "Để con giải thích cho ba nghe tại sao đồ ăn lại bị cháy đen như vậy. Thật ra là con xin vào làm ở quán Mười Khó đó". Nghe đến đây, trưởng phòng Trường Giang "đứng ngồi không yên", còn MC Xuân Bắc cười khoái chí.

Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi
 

Mặc kệ những lời đe dọa của Trường Giang, Thanh Thúy vẫn tiếp tục "đốt nhà" quán Mười Khó: "Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay vô bất cứ việc gì. Vì con đẹp nên ông chủ kêu con chỉ cần đứng ở lễ tân, gặp khách thì chào và cười thật tươi. Một tháng trả con tới 2 nghìn USD. Kết quả là con nấu ăn như vậy nè". Không nhịn được cười, trưởng phòng Trường Giang nhắc nhẹ: "Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ hà".

Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi
 
Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi
 

Những thử thách liên tục xuất hiện. Đầu tiền là xuất hiện người tình của Thanh Thúy - Lê Dương Bảo Lâm. Tiếp đến, Thanh Thúy bị buộc tội luôn đánh đập và hành hạ người chồng Hùng Thuận khiến anh ấy phải nhập viện. Bên cạnh đó, Thanh Thúy còn bị mẹ chồng Khả Như than trách rằng ở nhà không bao giờ làm việc nhà, không biết chăm sóc cho con cái. Trước những thử thách này, Thanh Thúy xử lý rất khôn khéo.

Chưa dừng lại ở đó, khi không kịp thanh minh hay giải thích, Thanh Thúy đã nhận ngay một tát từ người cha Trường Giang. Nữ diễn viên Thanh Thúy vẫn giữ được bình tĩnh, xử lý tình huống nghe "vô lý nhưng lại rất hợp lý".

Được chồng cứu, Thanh Thúy giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi
 

Tưởng chừng tình huống trong căn phòng sẽ được đẩy lên cao hơn nữa thì cả trưởng phòng và phó phòng đều "chết đứng" khi đạo diễn Đức Thịnh xuất hiện: "Tôi là đạo diễn Đức Thịnh. Cám ơn mấy đứa đã tới đây giúp anh nhưng mà mấy đứa ăn hiếp vợ anh hơi nhiều đó".

Chính vì tình huống rất làm khó Thanh Thúy nên MC Xuân Bắc cũng lên tiếng dành lời khen: "Ở căn phòng này, dưới con mắt chủ quan, tôi thấy nó đậm đà bản sắc của Ơn giời! Cậu đây rồi".

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Những Người Tôi Từng Yêu

Phim Sát thủ

Duong ve co nhau

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...