Điều gì làm nên sức hút riêng của "Hình ảnh từ cuộc sống"?

12:32 - 24/10/2021

Sau hơn một tháng lên sóng, Hình ảnh từ cuộc sống bước đầu ghi dấu ấn với khán giả với đề tài đa dạng, nội dung gần gũi và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Nhẹ nhàng, dung dị và đôi khi là gai góc, chương trình Hình ảnh từ cuộc sống đã tạo được sức hút riêng sau hơn 1 tháng phát sóng. Dù thời lượng không nhiều nhưng với đặc thù riêng, Hình ảnh từ cuộc sống đòi hỏi sự tinh tế và nhạy bén của đội ngũ thực hiện.

Bãi vàng phá nát khung cảnh thanh bình ở Sơn La, Những sợi dây không bao giờ được phép buông, Đôi bàn tay kỳ diệu của bác sĩ nơi tâm dịch, Sự sáng tạo bất ngờ từ đồ tái chế... là những đề tài từng được chia sẻ trong Hình ảnh từ cuộc sống.

Điều gì làm nên sức hút riêng của "Hình ảnh từ cuộc sống"?
Điều gì làm nên sức hút riêng của "Hình ảnh từ cuộc sống"?
Điều gì làm nên sức hút riêng của "Hình ảnh từ cuộc sống"?

Không giới hạn nội dung và đề tài, nhân vật, Hình ảnh từ cuộc sống tạo cảm xúc mạnh về thị giác và lựa chọn cách kể theo tiêu chí riêng.

"Tên của chương trình phần nào cũng cho thấy tiêu chí lựa chọn của chúng tôi. Trong đó, hình ảnh là tiêu chí lựa chọn số 1 và âm thanh hiện trường là yếu tố thứ 2, lời bình là yếu tố thứ 3 để kể ra câu chuyện. 

Trong vòng 60 giây, phải làm thế nào để hình ảnh, âm thanh có thể kể được thông điệp có ý nghĩa xã hội, có tính chất truyền cảm hứng. Đây cũng là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra", BTV Kim Hải, thư ký sản xuất Hình ảnh từ cuộc sống, Ban Thời sự, Đài THVN chia sẻ.

Hạn chế lời bình, kết hợp hình ảnh ấn tượng, âm thanh thu hút để khán giả cảm nhận rõ hơn thông điệp. Cách tiếp cận này đòi hỏi sự tinh tế, nhạy bén của từng thành viên trong ê-kíp sản xuất.

Sau hơn một tháng lên sóng, Hình ảnh từ cuộc sống bước đầu ghi dấu ấn với khán giả. Tiếp tục lựa chọn đề tài đa dạng, góc nhìn mang cá tính, dấu ấn riêng, ê-kíp sản xuất mong muốn Hình ảnh từ cuộc sống sẽ mang tới giá trị tích cực cho cộng đồng.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...