Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

11:09 - 24/10/2021

Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

 

Diễn viên Quốc Tuấn được khán giả biết đến là qua những vai diễn người nông dân hiền lành, chính trực trong các bộ phim: Người thổi tù và hàng tổng, 12A và 4H, Những người sống quanh tôi... Trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa, nam diễn viên quyết định giã từ màn ảnh để tập trung chăm sóc cho con trai.

Ở tuổi 60, nghệ sĩ Quốc Tuấn đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ sau 14 năm qua vở kịch Cuộc chiến không cân sức do Ban Văn nghệ Đài THVN thực hiện. Đây là tác phẩm mới do nghệ sĩ Kim Oanh làm đạo diễn.

Vở kịch xoay quanh cuộc sống của một gia đình trong những ngày chống COVID-19 đầy căng thẳng. Mỗi người một nhiệm vụ, một cá tính riêng, song họ đã hy sinh tình cảm cá nhân cùng có mặt nơi tuyến đầu. 

Hai nhân vật chính trong vở kịch chính là vợ chồng ông Việt - bà Hiền do NSƯT Quốc Tuấn và NSND Minh Hòa thể hiện. Một người là lãnh đạo chỉ huy trực tiếp, một người là bác sĩ điều trị cho sản phụ mắc COVID-19. Hai nghệ sĩ đã hoá thân vào vai diễn thể hiện tinh thần cống hiến của lượng lượng tuyến đầu chống dịch.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng
Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng
Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

"Tôi vào vai người lãnh đạo đang trực tiếp chỉ đạo cuộc chiến chống COVID-19 tại Việt Nam, nhân vật rất mới, lần đầu được làm nên tôi cũng hứng thú để tìm cách sáng tạo", diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ - "Vở kịch này cũng là nguồn động viên và cũng phản ánh được một mặt của cuộc chiến chống dịch khắc nghiệt".

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...