Diễm Quỳnh trợ giúp trả lời xuất sắc cho MC Anh Tuấn chơi "Ai là triệu phú"

14:10 - 01/04/2020

Ở quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân, MC Anh Tuấn đã nhận được sự trợ giúp xuất sắc từ bạn thân của mình - nhà báo Diễm Quỳnh.

Diễm Quỳnh trợ giúp trả lời xuất sắc cho MC Anh Tuấn chơi "Ai là triệu phú"

 

Nhân kỷ niệm sinh nhật VTV3 (ngày 31/3), chương trình Ai là triệu phú đã có sự tham gia của hai người chơi đặc biệt - MC Anh Tuấn và diễn viên Thu Quỳnh. Trong đó, Anh Tuấn đã xuất sắc vượt qua 8 câu hỏi mà không phải dùng đến bất cứ một quyền trợ giúp nào.

Ở câu hỏi thứ 9 "Tại quảng trường Place des Nations (Thụy Sĩ), biểu tượng nào thể hiện cho nghị lực của người khuyết tật vì các tai nạn bom mìn?", MC Anh Tuấn đã gặp khó khăn. Anh cho biết mình là một người thích đi du lịch nhưng rất tiếc lại chưa đến quảng trường này. Vì thế, anh quyết định dùng quyền trợ giúp gọi cho người thân.

Là người chơi Ai là triệu phú nhân dịp sinh nhật VTV3, MC Anh Tuấn quyết định gọi cho người bạn thân của anh từ khi anh làm việc ở VTV3 - nhà báo, MC Diễm Quỳnh. Câu hỏi này không làm khó nữ nhà báo, chị đã đưa ra đáp án đúng (B. Chiếc ghế gẫy chân) ngay sau khi Anh Tuấn đọc câu hỏi. Diễm Quỳnh đã giúp người bạn thân cũng là đồng nghiệp của mình giành được 14 triệu đồng ở câu hỏi thứ 9 này.

Anh Tuấn dí dỏm hứa sau chương trình này, anh sẽ mời Diễm Quỳnh đi ăn thay cho lời cảm ơn.

Diễm Quỳnh trợ giúp trả lời xuất sắc cho MC Anh Tuấn chơi "Ai là triệu phú"
 

Anh Tuấn tiếp tục trả lời đúng và giành tấm séc 30 triệu đồng sau câu hỏi thứ 11. Nam MC không dừng cuộc chơi theo sự gợi ý của người dẫn chương trình Phan Đăng mà anh tiếp tục đi đến câu số 12 dù không còn sự trợ giúp nào.

Tuy nhiên, Anh Tuấn đã phải dừng cuộc chơi và ra về với 22 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình vì đã trả lời sai câu hỏi số 12 liên quan đến tiền polymer.

Diễm Quỳnh trợ giúp trả lời xuất sắc cho MC Anh Tuấn chơi "Ai là triệu phú"

Câu trả lời đúng là B.

MC Anh Tuấn đã có phần chơi khá xuất sắc ở chương trình Ai là triệu phú khi đến câu hỏi số 9 mới phải dùng đến quyền trợ giúp đầu tiên và đến câu hỏi số 12 mới phải dừng chân.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Phim Ngày đông có nắng

Phim Phi Hổ Cực Chiến

Pháp sư bất đẵ dĩ 2

Phim người tình bố già

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...