Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022

10:02 - 27/09/2022

Có tên trong 10 đề cử Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng VTV Awards, dàn "soái ca phim Việt" đều cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ.

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022

 

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 mới công bố lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả yêu mến phim truyền hình. Đó là 10 gương mặt nổi bật xuất hiện trong nhiều phim truyền hình của VTV trong năm vừa qua: Việt Anh, Bảo Anh, Thanh Sơn, Duy Hưng, Trọng Lân, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú, Đình Tú và Hà Việt Dũng.

Trong số họ, ngoài những gương mặt quen thuộc từng có mặt trong danh sách đề cử các năm trước như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh, Hà Việt Dũng, còn có các gương mặt mới là Tuấn Tú, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Một điểm đáng chú ý của đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là những nỗ lực làm mới hình ảnh chính mình của các nghệ sĩ. Doãn Quốc Đam hóa thân thành Mến - gã chí phèo cục súc, ngang tàng của Phố trong làng. Diễn viên Duy Hưng lần đầu tiên vào vai Trung "trâu" đa tình có trái tim thỏ đế với Ga-ra hạnh phúc. Hà Việt Dũng lưu lại nhiều ấn tượng qua hình ảnh chàng trinh sát ngầm Hải Triều phong trần, lãng tử trong Bão ngầm.

Với đề cử năm nay, các diễn viên cho biết họ cảm thấy vinh dự, hạnh phúc và cũng rất bất ngờ. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ!

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022
 

Diễn viên Trọng Lân: "Đúng là một niềm vinh dự và hạnh phúc khi bộ phim Lối về miền hoa và vai diễn Lợi 'đầu bò' của mình lại được khán giả đón nhận như vậy. Với một nghệ sĩ trẻ, tôi luôn mong muốn cố gắng hơn nữa trong nghề. Đối với Trọng Lân, mỗi vai diễn đều mang lại cho mình những kinh nghiệm, giá trị riêng. Mỗi vai diễn đều cần tìm tòi, đào sâu vào tính cách của nhân vật, cần tìm những mới lạ trong diễn xuất. Với vai diễn Phan trong Thông gia ngõ hẹp, Trọng Lân rất hy vọng sẽ mang lại thật nhiều cảm xúc, thật nhiều niềm vui đến khán giả".

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022
 

Diễn viên Duy Hưng: "Thật sự rất vui, rất hạnh phúc và rất bất ngờ khi có tên trong đề cử năm nay. Với vai Trung trong Ga-ra hạnh phúc, mình thực sự muốn thay đổi bản thân, muốn gửi đến khán giả những điều mới lạ hơn, mang tính chất hài hước hơn và nhiều tiếng cười hơn. Quan trọng nhất là tình cảm của khán giả. Những lời khen - chê của khán giả đều giúp mình lớn lên và rút kinh nghiệm cho những vai diễn lần sau".

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022
 

Diễn viên - MC Tuấn Tú: "Khi được lọt vào đề cử của VTV Awards, tôi rất hạnh phúc. Tôi nghĩ khán giả bây giờ có cảm nhận tốt hơn về phim. Duy Anh là vai diễn tôi rất kỳ vọng khi cố gắng biến đổi mình 100% để hóa thân vào nhân vật. Sau khi bộ phim kết thúc, tôi thấy mình đã làm được một điều gì đó, đã ghi được một dấu ấn với vai diễn của mình".

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022
 

Diễn viên Hà Việt Dũng: "Có tên trong đề cử đúng là một cảm giác phấn chấn, cảm nhận được bản thân có một phần thưởng cho sự nỗ lực của mình. Không biết mình có giải hay không nhưng được đề cử là một niềm hãnh diện với bản thân Dũng. Tôi đã thay đổi bản thân rất nhiều, từ hình tượng cho đến cách diễn xuất. Bộ phim Bão ngầm khá vất vả nhưng thành quả đạt được cũng rất xứng đáng khi được khán giả đón nhận. Bản thân Dũng được ưu ái, được đề cử thì đó là một niềm vinh dự và cũng gắn liền với trọng trách về sau. Khi tôi tiếp tục làm nghề thì phải giữ một phong độ ổn định, thậm chí muốn tiến xa hơn nữa thì phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022
 

Diễn viên Bảo Anh: "Từ Mặt nạ gương đến Ga-ra hạnh phúc là 2 vai diễn với màu sắc khác nhau. Vai cảnh sát hình sự trong Mặt nạ gương là một điều gì đó rất khác lạ bởi vai diễn đó có cả tình yêu khiến cho vai diễn đời hơn. Mong rằng cả 2 vai diễn đều được khán giả đón nhận và luôn ủng hộ Bảo Anh trên con đường diễn xuất".

Mỗi diễn viên có một thế mạnh riêng và đều có cơ hội để tỏa sáng. Điều này khiến "cuộc đua" của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng hứa hẹn sẽ mang tới những ẩn số thú vị, khó đoán định cho mùa giải VTV Awards 2022.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...