Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

13:15 - 25/09/2021

Với chủ đề "Con nói dối và sự ám thị của bố mẹ", tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến nuôi con sẽ lên sóng vào ngày 26/9.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

 

Niềm tin là tài sản quí giá để tạo nên một gia đình hạnh phúc. Không có niềm tin, không thể tạo ra những giá trị về lòng tự hào, sự ngưỡng mộ cũng như động lực để phát triển bản thân mỗi cá nhân trong một gia đình, đặc biệt là đối với con trẻ. Ở chương trình Cuộc chiến nuôi con, gia đình nghệ sĩ Viết Thành Big Toe và kiện tướng dancesport Chu Quỳnh Trang sẽ phải cùng vượt qua sự ám thị của các bậc bố mẹ khi thường xuyên đối diện với tình huống con nói dối.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

Trong một số thời điểm nhất định, trẻ có thể nói dối. Tuy nhiên việc "học" nói dối theo một số nghiên cứu cho thấy thường bắt đầu từ khi trẻ khoảng 3-4 tuổi. Không ít các bậc cha mẹ cảm thấy hoang mang và lo lắng khi trẻ bắt đầu nói dối lần đầu tiên và sau đó tăng dần với tần suất nhiều hơn với các độ tuổi lớn hơn. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nói dối là một phần trong sự phát triển của trẻ. Nhưng rất nhiều câu hỏi đặt ra là vì sao trẻ nói dối? Cơ chế của việc nói dối là gì? Tâm lý nào dẫn đến việc trẻ nói dối? Tác hại của việc trẻ nói dối là gì? Ứng xử ra sao khi trẻ nói dối? Làm thế nào để hạn chế trẻ nói dối, khuyến khích trẻ nói thật? Đó là những vấn đề làm đau đầu không ít các bậc làm cha làm mẹ đặc biệt là những gia đình trẻ.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

Niềm tin và tình yêu thương là sợi dây kết nối tình cảm giữa bố mẹ và con cái

Dựa trên những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế đến từ các chuyên gia tâm lý nổi tiếng, ê-kíp chương trình Cuộc chiến nuôi con đã xây dựng những thử thách vô cùng kịch tính và thú vị dành cho gia đình nghệ sĩ Viết Thành Big Toe và kiện tướng dancesport Chu Quỳnh Trang. Hai bé Kuti và Su trong đó chị lớn Kuti 7 tuổi chính là nhân vật trung tâm của cuộc chiến đã khiến mẹ Quỳnh Trang phải trổ hết tài của một "chiến binh nuôi con" vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác trước sự chứng kiến của bố Thành Big Toe và hai MC Bảo An, Thái Trang trong tập đầu tiên của chương trình.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

Kiện tướng dancesport Chu Quỳnh Trang cùng con gái Kuti trong thử thách đầu tiên của chương trình

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

Với slogan "Vì bố mẹ yêu con", có thể nói tập 1 của Cuộc chiến nuôi con với sự tham gia của gia đình Viết Thành Big Toe và Chu Quỳnh Trang liên tiếp là những thử thách kép dành cho những người mẹ trẻ như Quỳnh Trang. Trước khi tham gia Cuộc chiến nuôi con, khán giả mới chỉ biết đến một Chu Quỳnh Trang trong vai trò là một kiện tướng dancesport tài năng trên sàn tập luyện và thi đấu với 15-16 tiếng phải tập nhảy mỗi ngày nhưng trong chương trình, khán giả sẽ được kiểm chứng xem liệu Quỳnh Trang có phải là một người mẹ trẻ luôn kiên nhẫn, bình tĩnh và luôn làm mọi việc với "sự nỗ lực 200%" như những lời có cánh mà nghệ sĩ Viết Thành Big Toe đã dành cho vợ mình hay không? Liệu mẹ Quỳnh Trang có vượt qua thử thách vừa trông con vừa xử lý các tình huống phát sinh xoay quanh hai bé cũng như các thử thách về tâm lý?

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

Liệu chị Kuti 7 tuổi có thể chăm sóc em Su với sức nặng như ‘ngàn cân" trong lúc vắng mẹ?

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

MC Thái Trang cùng KM Viết Thành Big Toe đang lo lắng khi chỉ có thể can thiệp "cuộc chiến" từ xa

Là một chương trình truyền hình thực tế kịch tính, sinh động, hấp dẫn và mới lại, Cuộc chiến nuôi con có sứ mệnh truyền tải và chia sẻ kiến thức nuôi dạy con theo phương pháp thông minh và hiện đại trong đó niềm tin là sợi dây kết nối tình yêu thương của cha mẹ với con cái. Các khách mời tham gia chương trình là những gia đình nghệ sĩ nổi tiếng sẽ trực tiếp trải nghiệm thử thách với nhiều điểm chạm chung với cùng vấn đề trong nuôi dạy con của hàng triệu các gia đình Việt Nam.

Cuộc chiến nuôi con: Làm gì khi con nói dối?

Gia đình khách mời Viết Thành Big Toe – Chu Quỳnh Trang chụp ảnh kỷ niệm cùng êkip

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...