Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9

14:56 - 13/09/2021

Trong tháng 9 này trên kênh VTV7, một trong những chương trình mới lên sóng được rất nhiều các bạn khán giả mong chờ chính là chương trình Cùng nói tiếng Hàn.

Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9

 

Trong thời điểm toàn dân ưu tiên học và làm việc tại nhà để phòng chống dịch COVID-19, việc học trực tuyến, học qua truyền hình đang được Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 chú trọng hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt, ngày nay nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ đang ngày càng lớn do sự tác động lớn từ âm nhạc, phim ảnh và nền giải trí Hàn Quốc. Chính vì vậy, trong dịp năm học này, kênh VTV7 đã mang đến một chương trình học ngoại ngữ hoàn toàn mới mang tên:

Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9
 

Đây là chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7, được hợp tác sản xuất bởi VTV7 và Học viện King Sejong. Hướng đến các bạn hoàn toàn chưa biết tiếng Hàn và đặc biệt mong muốn được học cách giao tiếp, Cùng nói tiếng Hàn sẽ cùng khán giả làm quen với tiếng Hàn từ những bước đầu tiên như: học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, học từ mới,.. đến cách sử dụng tiếng Hàn cơ bản trong giao tiếp hàng ngày. Phần phát âm sẽ được các giáo viên người Hàn Quốc hướng dẫn bằng cách đọc chậm, theo các sắc thái khác nhau, đảm bảo giúp khán giả có thể dễ dàng học theo tại nhà. 

Bên cạnh đó, ekip sản xuất cũng mang đến nhiều đoạn hội thoại ngắn, được thể hiện dưới hình thức kịch tình huống, phim ngắn thú vị về cuộc sống của những bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình cũng đồng thời mang đến nhiều kiến thức bên lề thú vị, không chỉ về tiếng Hàn mà còn là đời sống, văn hóa Hàn Quốc, được nhiều khán giả trẻ quan tâm và yêu thích.

Đồng hành cùng khán giả chính là 2 MC tài năng, có vốn tiếng Hàn xuất sắc: Thanh Hà và Hà Trung. Thanh Hà là một nghệ sĩ Việt Nam hoạt động tại Hàn Quốc, đã có 9 năm học và làm việc tại đây. Cô là cựu sinh viên khoa tiếng Hàn, Trường Đại học Hà Nội, đồng thời tốt nghiệp Đại Học Kyunghee (Hàn Quốc) - Khoa Báo chí ngôn luận. Trong suốt thời gian hoạt động tại Hàn Quốc, Thanh Hà đã có cơ hội tham gia nhiều chương trình truyền hình ở các Đài KBS, MBC, EBS, SBS, JTBC,.. gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng và đóng một số bộ phim tại đây.

Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9
 
Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9
 

Còn Hà Trung là một gương mặt nổi bật trong các học sinh, sinh viên học tiếng Hàn. Anh đã đạt giải Trạng Nguyên tiếng Hàn thế giới năm 2015 - giải cao nhất của cuộc thi viết văn bằng tiếng Hàn do Đại học Yonsei (Top 3 Đại học hàng đầu Hàn Quốc) tổ chức, đồng thời là thủ khoa đầu ra của Khoa tiếng Hàn, Trường Đại học Hà Nội. Hà Trung cũng đã từng có kinh nghiệm phiên dịch nhiều năm và gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng từ Hàn Quốc như nhóm nhạc Super Junior, Seventeen, Hyomin (T-Ara),.. hay HLV Park Hang-seo. Chắc chắn với sự dẫn dắt của 2 MC có thành tích siêu "khủng" này, các bạn trẻ sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị đấy.

Cùng nói tiếng Hàn: Chương trình dạy tiếng Hàn đầu tiên trên VTV7 lên sóng từ 15/9
 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...