Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội Bối Bối với ước mơ tính... theo ngày

12:48 - 30/07/2020

Tham gia chương trình Điều con muốn nói tuần này sẽ là cặp bố con nổi tiếng trên các mạng xã hội.

Những năm trước, cộng đồng mạng thường đua nhau chia sẻ các clip diễn hài nhép miệng siêu đáng yêu của một cặp bố con tại TP.Hồ Chí Minh, đó là anh Nguyễn Minh Hải (sinh năm 1985, nhà thiết kế thời trang) và cô con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (nickname Bối Bối, sinh năm 2012). Từ lúc chỉ mới 5 tuổi, bé Bối Bối đã trở thành hiện tượng mạng xã hội. Đến nay, hai bố con đã sở hữu bộ sưu tập đồ sộ lên gần 200 clip, thu hút hàng triệu lượt xem lẫn lượt thích trên các trang mạng xã hội.

Theo cư dân mạng, những biểu cảm chân thật của cặp cha con hài hước giúp họ giải phóng mọi căng thẳng, mệt mỏi. Đó cũng chính là lý do anh Hải và bé Bối Bối có lượng fan hùng hậu theo dõi. Trong những clip quay, con gái bé bỏng còn tràn trề năng lượng hơn cả bố, nhiều cảnh Bối Bối diễn "lố" hơn bản gốc khiến cả nhà "cười không thể ngậm được miệng".

Tham gia Điều con muốn nói, Bối Bối hiện tại 7 tuổi, em mặc một chiếc váy hồng xinh xắn do chính ba em thiết kế và biểu diễn bài múa Son với những biểu cảm thu hút trên gương mặt.

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội Bối Bối với ước mơ tính... theo ngày
 

Bối Bối tiết lộ em chỉ cần được ba mở cho xem clip là đã biết cách diễn. Hầu hết, những biểu cảm khó đỡ của Bối Bối lại do chính cô bé biên đạo. Đôi khi, anh Hải giúp chỉnh lại nhưng Bối Bối lại sáng tạo theo ý em. Dù đôi lúc clip có thời lượng dài, cô bé có mệt mỏi nhưng chỉ cần ba động viên, em sẽ lại cố gắng.

Anh Minh Hải cho biết bản thân không lợi dụng con gái để lấn sân nghệ thuật. "Làm cha mẹ thường muốn ghi lại hình ảnh đáng yêu của con. Tôi định quay thử cho vui, không ngờ con gái lại thích đến vậy. Tôi cảm nhận con có tố chất. Bối Bối dù chưa hiểu nội dung clip nhưng có thể biểu cảm đặc sắc, xem clip một lần là có thể cảm được nhạc, tôi muốn giữ chất lửa đó. Khi lớn hơn, nếu con không mê diễn tôi sẽ để con tự do chọn lựa ước mơ".

Cô bé nổi tiếng nhất mạng xã hội Bối Bối với ước mơ tính... theo ngày
 

Anh cũng tiết lộ ước mơ của Bối Bối luôn thay đổi theo ngày, hiện tại cô bé muốn trở thành diễn viên, nghệ sĩ múa nhưng có ngày con ước trở thành thợ làm nail, người tỉa lông cho cún...

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim-chi-dai-mac-can

Phim Nhử Mồi S9

Phim Quái kiệt siêu hạng

Duong ve co nhau

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...