Cát đỏ: Sức hút mới dành cho khán giả yêu phim Việt

07:51 - 11/08/2020

Phát sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, Cát đỏ đang dần trở thành điểm hẹn hấp dẫn với khán giả yêu phim Việt.

Bên cạnh hình ảnh được trau chuốt, cốt truyện hay, bộ phim Cát đỏ còn gây ấn tượng bởi dàn diễn viên có lỗi diễn xuất tự nhiên. Tính cách của từng nhân vật, dù chính hay phụ vẫn được khắc họa rõ nét.

Giống như bộ phim Hoa cỏ may, Thương nhớ ở ai... đạo diễn Lưu Trọng Ninh không lựa chọn diễn viên theo sự nổi tiếng hay kinh nghiệm mà hoàn toàn dựa vào yếu tố hợp vai. Vì thế các diễn viên tham gia phim Cát đỏ đều được đạo diễn lựa chọn rất kỹ.

Vai Nhớ được đạo diễn Lưu Trọng Ninh giao cho Thúy Diễm - một gương mặt khá nổi tiếng tại khu vực phía Nam. Tuy nhiên, theo chia sẻ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, để có được vai diễn này, nữ diễn viên phải casting đến 6 lần.

"Trong phim của tôi có Thúy Diễm. Cô đóng rất nhiều phim nhưng tôi chưa bao giờ xem phim cô ấy đóng. Đối với tôi cô ấy là mới và cô ấy phải casting 6 lần mới được nhận vai. Mỗi đạo diễn đều có một niềm hứng khởi đóng phim khác nhau", đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết.

Cát đỏ: Sức hút mới dành cho khán giả yêu phim Việt
 

Nói về vai diễn lần này, Thúy Diễm cho biết cô vô cùng hạnh phúc vì đây là một nhân vật đặc biệt, khác với những vai diễn trước đây cô từng đóng. Việc được tham gia phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng là ước mơ từ lâu của nữ diễn viên.

"Chưa bao giờ Diễm nhận được một vai diễn là một nhân vật có quá nhiều biến cố trong cuộc sống như vậy. Diễm nghĩ mình có rất nhiều thứ để làm với nhân vật này và đã dùng mọi cách để thuyết phục được đạo diễn Lưu Trọng Ninh giao cho Diễm vai diễn", Thúy Diễm chia sẻ.

Cát đỏ: Sức hút mới dành cho khán giả yêu phim Việt
 

Cát đỏ là bộ phim nói về 3 người phụ nữ có số phận ngang trái, phải chịu nhiều điều tiếng. Bên cạnh nhân vật Nhớ của Thúy Diễm, là chị cả Đủ và cô em út Nhan do diễn viên Tuyết Hương và Thúy Nga thể hiện cũng gây được nhiều ấn tượng mạnh cho khán giả bởi sự chân thành, mộc mạc và khát vọng yêu thương mãnh liệt.

Xoay quanh 3 người đàn bà là những người đàn ông với màu sắc tính cách khác nhau. Khi đặt những số phận này gần nhau, họ đã tạo nên những câu chuyện tình có đủ sự ngọt ngào, ghen tuông, thù hận và nhớ nhung.

Cát đỏ: Sức hút mới dành cho khán giả yêu phim Việt
 
Cát đỏ: Sức hút mới dành cho khán giả yêu phim Việt
 

Một điểm nhấn khác của Cát đỏ nằm ở tuyến nhân vật phụ. Mỗi người có một số phận nhưng các diễn viên đều hóa thân tròn vai và hứa hẹn mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả.

"Diễn viên chính tạo ra câu chuyện nhưng diễn viên phụ sẽ làm đẹp câu chuyện và làm câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn", đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết.

Dù chính hay phụ, dàn diễn viên trong phim Cát đỏ đã nỗ lực hết mình để xây dựng nhân vật mang đậm cá tính riêng. Mỗi vai diễn với một màu sắc khác nhau đã tạo nên một bức tranh dung dị với những con người nơi cồn cát quanh năm đầy nắng và gió.

Vượt qua thách thức về thời tiết khi ghi hình, đoàn phim đã xây dựng câu chuyện với nhiều tình huống éo le, bất ngờ hứa hẹn sẽ tạ nên sức hút mới với khán giả yêu phim Việt.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Nhử Mồi S9

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Cảnh sát cơ động

Nhân gian kỳ truyện

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...