”Cảnh sát hình sự”: Cuộc tình ”tay ba” nhiều cung bậc cảm xúc

07:46 - 03/07/2021

Bộ phim “Cảnh sát hình sự” không những lôi cuốn khán giả nhờ đề tài hình sự sở trường của TVB, mà còn hấp dẫn bởi cuộc tình “tay ba” nhiều cung bậc cảm xúc.

canh-sat-hinh-su-cuoc-tinh-tay-ba-nhieu-cung-bac-cam-xuc
 
Trương Quốc Phong (Quách Tấn An thủ vai) - Giám sát cao cấp tổ chống tệ nạn, là một cảnh sát tài giỏi và đặc biệt căm ghét cái ác, nhưng vì lo cho công việc mà không có thời gian cho gia đình, khiến anh phải ly dị vợ. Chu Gia Vinh (Trương Gia Huy thủ vai) - Giám sát cao cấp tổ trọng án, là người nhiệt huyết, lấy việc tiêu diệt những kẻ xấu là trách nhiệm của mình. Phong, Vinh là đồng đội, luôn kề vai sát cánh phá nhiều vụ trọng án. Nhưng sự xuất hiện của trung sĩ Tiền Nhã Lệ (Viên Khiết Doanh thủ vai) khiến cặp bài trùng bắt đầu nảy sinh nhiều xung đột.
 
canh-sat-hinh-su-cuoc-tinh-tay-ba-nhieu-cung-bac-cam-xuc
 
Ban đầu, Nhã Lệ không có thiện cảm với Phong, Vinh. Nhưng qua quá trình cộng tác, họ dần hiểu nhau, tình cảm cũng từ đó nảy nở. Gia Vinh tích cực theo đuổi Lệ, nhưng Lệ lại nhận ra mình có tình cảm với Phong. Đến khi Lệ thú thật tình cảm với Phong, thì anh lại né tránh, vì không muốn tranh giành tình yêu với bạn. Còn Vinh, khi biết rõ tình cảm của Lệ, lại bắt đầu bất hòa với Phong... 
 
Liệu rằng Phong, Vinh, Lệ có gạt được tình cảm riêng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trừ gian diệt ác?
 
 “Cảnh sát hình sự”, phát sóng vào lúc 12h trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/7/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trương Gia Huy, Viên Khiết Doanh, Hứa Thiệu Hùng, Đới Chí Vĩ, La Quán Lan, Lý Gia Thanh, Đàm Tiểu Hoàn, Lưu Khải Uy, Chu Kiến Quân, Mã Đề Lộ, Lạc Ứng Quân...      
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  7/2021
 
SCTV9: Cuộc sống “đầu tắt mặt tối” của những ông bố, bà mẹ bỉm sữa được lột tả chân thực qua 25 tập phim “Con chúng mình là nhất”, với sự hợp tác đầy ăn ý của cặp đôi trai tài, gái sắc, là Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương.
 
Phim “Con chúng mình là nhất”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, đến 15/07/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Thương Thiên Nga, Lý Quốc Lân...
 
“Nhật ký trinh sát hình sự”: Vương Hạo Tín tiếp tục thể hiện năng lực diễn xuất tài tình của mình, khi hóa thân thành một cảnh sát nội gián mang hai nhân cách. 25 tập “Nhật ký trinh sát hình sự”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/6/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huệ Anh Hồng, Vương Hạo Tín, Khương Hạo Văn, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Lê Nặc Ý, Vương Mẫn Dịch, Trần Vỹ..

SCTV

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...