”Bùng nổ”: Phim cảnh sát bom tấn của TVB

08:24 - 06/04/2022

Thập niên 90, bộ phim “Bùng nổ” là một trong những phim cảnh sát bom tấn của TVB. Phim xoay quanh sáu vụ trọng án: giết người bằng thủ đoạn ngầm, mưu sát cô gái xinh đẹp, giấu xác trong bao tải, giết người trong phòng bí mật của pháp y, hạ độc trong tiệc cưới, phát hiện bộ hài cốt nữ.

bung-no-phim-canh-sat-bom-tan-cua-tvb
 
Chu Thừa Khai (do Ôn Triệu Luân đóng) và Vương Nhất Chính (do Ngô Khải Hoa đóng) là đồng nghiệp ở Tổ trọng án. Sau một sự cố, Thừa Khai quyết định rời khỏi ngành cảnh sát và làm nhân viên điều tra cho một công ty bảo an. Không còn làm chung với nhau, nhưng bộ đôi vẫn rất thân thiết, hợp tác phá nhiều vụ trọng án cam go.
 
bung-no-phim-canh-sat-bom-tan-cua-tvb
 
Ban đầu, Khai và Chính cùng hẹn hò với nhà thiết kế Tống Lạc Văn (do Mạc Khả Hân đóng). Sau, họ lại cùng theo đuổi Lâm Xuyến (do Tuyên Huyên đóng). Do hiểu lầm, Khai và Xuyến cãi nhau, Thừa Khai đã rút lui. Lâm Xuyến và Nhất Chính quen nhau nhưng lại gặp không ít trắc trở. Trong khi đó, Khai quen đồng nghiệp trong công ty bảo an là Châu Lệ Vân (do Trương Phụng Ni đóng). 
 
bung-no-phim-canh-sat-bom-tan-cua-tvb
 
25 tập phim “Bùng nổ”, phát sóng lúc 22h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/04/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Ôn Triệu Luân, Tuyên Huyên, Ngô Khải Hoa, Trương Phụng Ni, Mạc Khả Hân, Thành Khuê An, Lư Uyển Nhân, Ngô Gia Lạc, Quách Chính Hồng, La Lan…
 
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2022 
 
SCTV9: Vẫn là mười câu chuyện ly kỳ trong một tòa nhà kỳ bí, cặp đôi diễn viên tài năng Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa cùng tái ngộ trong phim mới “Tòa nhà Kim Tiêu 2”. Hai Hồng Kông và hai tòa nhà Kim Tiêu ở hai chiều không gian khác nhau, hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải “nghẹt thở” với những tình tiết hấp dẫn. 
 
20 tập phim “Tòa nhà Kim Tiêu 2”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/4/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Ngũ Vịnh Vy, Triệu Hy Lạc, Trương Ngạn Bác, Hồ Hồng Quân, Thang Lạc Văn, Đinh Tử Lãng, Trịnh Tử Thành, Quách Tử Hào, Liên Thi Nhã, Lâm Tử Thiện, Vi Gia Hùng...
 
27 tập phim “Mất trí 24 giờ”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/03/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Quách Tấn An, Đàm Tuấn Ngạn, Khương Đại Vệ, Thang Lạc Văn, Đàm Khải Kỳ, Vương Quân Hinh, Lưu Tư Hy, Giang Hân Yến, Hà Viễn Đông, Đơn Lập Văn... 
 
SCTV14-Kênh Phim Việt: Sau một tai nạn Thiện Tâm tình cờ phát hiện mình là đứa con rơi được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài.
 
Bộ phim "Sau phút đam mê" phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV từ ngày 11/03/2022. 

SCTV

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mất trí 24 giờ

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...