BTV Phương Huyền thú nhận là người nhút nhát, từng từ bỏ giấc mơ làm báo

07:38 - 30/07/2020

"Ý tưởng trở thành phóng viên xuất hiện khi tôi học lớp 11 nhưng bố mẹ tôi phản đối và tôi đã từ bỏ giấc mơ" - BTV Phương Huyền chia sẻ.

BTV Phương Huyền thú nhận là người nhút nhát, từng từ bỏ giấc mơ làm báo

 

Xuất hiện trong số 16 của chương trình IELTS FACE-OFF (IFO), BTV Phương Huyền sẽ chia sẻ rất nhiều điều về cuộc sống của cô - công việc, những kỷ niệm khi đi thường trú tại Anh, kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như những lời khuyên dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi con đường của một phóng viên truyền hình... Phương Huyền cũng nói về cách cô đã đến với công việc phóng viên như thế nào.

"Tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc khi ở trường" - Phương Huyền nói - "Tôi không thể nói rằng tôi học giỏi nhưng tôi thích đọc sách và tôi cực kỳ nhút nhát". 

"Tôi nghĩ ý tưởng đầu tiên trở thành phóng viên, nhà báo xuất hiện khi tôi học lớp 11 nhưng bố mẹ tôi phản đối và tôi đã từ bỏ giấc mơ đó" - Phương Huyền nói tiếp - "Tôi bắt đầu học tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Bằng cơ duyên nào đó tôi gia nhập một công ty truyền hình tư nhân và họ đang thành lập một nhà đào tạo tin tức tài chính và kinh tế tại thời điểm đó và tôi bắt đầu nghiệp nhà báo từ thời gian đó".

Bạn muốn biết nhiều hơn về Phương Huyền và những trải nghiệm của cô ấy với công việc của một phóng viên truyền hình? Hãy bật TV nhà bạn vào 21h ngày mai (29/7), kênh VTV7 nhé. Chương trình cũng sẽ được phát hành trên kênh Youtube của chương trình vào 22h cùng ngày.

Chủ đề của IELTS FACE-OFF (IFO) số 16 là "BRAVERY". Thú vị lắm bạn nhé!

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Duong ve co nhau

Phim Nhử Mồi S9

Phim-chi-dai-mac-can

Nhân gian kỳ truyện

Phim Quái kiệt siêu hạng

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...