11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long

15:31 - 12/10/2021

Trong khi Thục Anh vẫn đắn đo khi nhắc tới chuyện làm đám cưới với Long, bà Vân lại muốn con gái nhanh chóng được làm cô dâu xinh đẹp.

Được Long (Trung ruồi) yêu thương, Thục Anh (Lương Thanh) vẫn tự ti nghĩ mình không xứng đáng với tình cảm ấy. Bà Vân (NS Vân Dung) cũng muốn con gái sớm yên bề gia thất nên từng gặp riêng Long giục Long làm đám cưới với Thục Anh. Sau một thời gian suy nghĩ, Long quyết định sẽ tổ chức đám cưới và báo tin vui này về quê cho mẹ. Thục Anh nghe được cuộc nói chuyện của Long với mẹ rất bất ngờ vì Long chẳng hề nói trước với cô. Thục Anh lo bố mẹ Long sẽ không chấp nhận cái thai trong bụng mình.

Thục Anh đắn đo suy nghĩ, không dám làm đám cưới thì bà Vân liền động viên nếu không tổ chức bây giờ đến khi bụng to Thục Anh sẽ không thể mặc váy cưới. Bà Vân muốn trông thấy con gái mình thật xinh đẹp trong ngày hạnh phúc như bao cô gái khác. Nói ra trăn trở của mình, Thục Anh cho rằng nếu cứ không nói sự thật với bố mẹ Long thì chẳng khác nào là người không đàng hoàng.

11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long
 
11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long
 

"Đây có phải là ý của mẹ với con đâu. Đây là ý của thằng Long, nó tự nguyện mà" - bà Vân khuyên con gái không phải lo nghĩ nữa. Cô Hoan (Anh Thơ) cũng đồng tình và cho rằng Long chủ động lừa dối bố mẹ, Thục Anh không có lỗi.

Mặc dù vậy, Thục Anh vẫn rất lo lắng, không đủ tự tin để làm đám cưới, tự thấy không thể nào ngẩng cao đầu trước bố mẹ Long. Cố gắng khuyên nhủ con gái, bà Vân lại phán: "Hôm nay mình không ngẩng mặt thì ngày mai mình ngẩng mặt, đằng nào con lấy nó con chả đẻ cho gia đình nhà nó một thằng con trai. Lúc đấy mình ngẩng đầu cũng có muộn đâu".

11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long
 
11 tháng 5 ngày - Tập 33: Chần chừ chuyện kết hôn, Thục Anh sợ mang tiếng lừa dối bố mẹ Long
 

Thục Anh có nghe lời khuyên của mẹ mà đồng ý làm đám cưới? Xóm trọ của bà Vân sẽ sớm có một bữa tiệc linh đình?

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...