11 tháng 5 ngày - Tập 26: Lạ thay Long đần lại đi phũ Thục Anh

10:12 - 27/09/2021

Trong lúc Thục Anh (Lương Thanh) cần đến sự giúp đỡ của Long đần (Hà Trung) thì Long lại để tuột mất cơ hội quý giá này.

Có vẻ như không rõ Long đần (Hà Trung) đang thay đổi kế hoạch để chiếm được trái tim của Thục Anh (Lương Thanh) hay vì anh không thông minh thực sự nên mới làm như vậy. Trong một lần đi khám thai, Thục Anh cảm thấy tủi thân vì ai cũng có chồng đi cùng, riêng mình lẻ loi. Đến khi khám xong, Thục Anh nghĩ ra muốn Long đến đón mình.

11 tháng 5 ngày - Tập 26: Lạ thay Long đần lại đi phũ Thục Anh
 

Lúc nhắn tin cho Long, Thục Anh cũng hồi hộp dù nghĩ chắc chắn rằng nếu mình nhờ thì anh Long sẽ phi đến ngay. Nhưng Thục Anh không ngờ rằng Long lại nhắn tin từ chối một cách lạnh lùng. Thậm chí Long còn gọi điện để khẳng định thêm lần nữa là Thục Anh hãy tự về đi, đừng chờ nữa. 

11 tháng 5 ngày - Tập 26: Lạ thay Long đần lại đi phũ Thục Anh
 

Từ trước đến nay, Long tìm đủ mọi cách để có được tình cảm của Thục Anh, nhưng giờ có cơ hội thì anh lại chối từ. Không rõ Long đang suy nghĩ vì hành động này đã khiến Thục Anh rất buồn và tổn thương. 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...