Trọng Hiếu ra mắt MV lan tỏa năng lượng tích cực

06:03 - 21/10/2021

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu ( ảnh ) vừa ra mắt MV Vì chúng ta yêu - Sống là hy vọng với hình ảnh đất nước, con người Việt Nam kiên cường, đoàn kết vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu ( ảnh ) vừa ra mắt MV Vì chúng ta yêu - Sống là hy vọng với hình ảnh đất nước, con người Việt Nam kiên cường, đoàn kết vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Đây là ca khúc do chính Trọng Hiếu sáng tác năm 2020, từng hòa giọng với 11 nghệ sĩ khác; và khi ở Đức suốt 1 năm nay, anh luôn dõi theo tình hình ở quê nhà và đã viết lại lời mới, hy vọng Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

Trọng Hiếu ra mắt MV lan tỏa năng lượng tích cực

MV được lồng ghép hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ tình nguyện xông pha vào tâm dịch, cùng hình ảnh người dân tại TP.HCM sẻ chia, tương trợ lẫn nhau... đầy xúc động.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...