Tranh chấp bất động sản 164 triệu USD giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vừa được giải quyết

12:49 - 24/09/2021

Angelina Jolie được phép bán bớt cổ phần của mình trong nhà máy rượu và bất động sản Chateau Miraval (Pháp), nơi cô làm lễ kết hôn với Brad Pitt vào năm 2014.

Tranh chấp bất động sản 164 triệu USD giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vừa được giải quyết

 

Tranh chấp pháp lý mới nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie về bất động sản trị giá 164 triệu USD Chateau Miraval đã được giải quyết. Theo các tài liệu mới từ tòa án mà tờ People thu thập được, Angelina Jolie (46 tuổi) được phép bán cổ phần của mình trong nhà máy rượu và bất động sản cho một bên thứ ba.
Angelina Jolie trước đây gặp phải vấn đề khi muốn bán cổ phần của mình tại Quimicum - công ty sở hữu và kiểm soát Chateau Miraval vì liên quan đến cuộc ly hôn của cô với Brad Pitt. Vào tháng 7.2021, cô đã yêu cầu tòa án ở California cho phép bán cổ phần bất chấp thực tế là họ vẫn đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy nhiên công ty Mondo Bongo của Brad Pitt cũng đệ đơn kiện công ty Nouvel của Angelina Jolie liên quan đến bất động sản để giữ lại phần lớn cổ phần trong đó.
Khi hai diễn viên lần đầu tiên mua cổ phần của họ tại Quimicum vào năm 2008, các công ty của họ đã phân chia quyền sở hữu 60-40, trong đó Mondo Bongo nắm giữ phần lớn cổ phần. Vào năm 2013, sự phân chia lên đến 50-50 khi Mondo Bongo chuyển nhượng một số cổ phần cho Nouvel.
Tranh chấp bất động sản 164 triệu USD giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vừa được giải quyết

Bất động sản Chateau Miraval trị giá 164 triệu USD

Các tài liệu khẳng định Brad Pitt (57 tuổi) đã bán cổ phiếu cho Angelina Jolie vào năm 2013 với giá tượng trưng là 1 euro, thấp hơn giá trị thực rất nhiều và hai ngôi sao hiện đang tranh cãi về việc chuyển nhượng này nên được hủy bỏ.
Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào năm 2016. Kể từ đó, họ lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con đối với Maddox (20 tuổi), Pax Thien (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (15 tuổi) và cặp song sinh Vivienne-Knox (13 tuổi).
Diễn biến vụ án mới nhất là vào đầu tháng này, các luật sư đại diện cho Brad Pitt đệ đơn lên tòa án tối cao California đề nghị xem xét lại về quyền nuôi con của anh. Đề nghị được đưa ra sau khi Thẩm phán John Ouderkirk bị loại khỏi vụ án theo ý kiến do ba thẩm phán phúc thẩm đệ trình, hủy bỏ phán quyết trước đó cho phép Brad Pitt được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina Jolie. Nguyên do ông John Ouderkirk vi phạm nghĩa vụ đạo đức trong tư cách thẩm phán. "Mối quan hệ giữa ông ấy và đội ngũ cộng sự của Brad Pitt có thể khiến mọi người nghi ngờ về tính khách quan. Việc loại bỏ tư cách thẩm phán của Ouderkirk là cần thiết", tòa án kết luận sau phiên xử ngày 23.7.2021. 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...