Tina Turner, Jay-Z, The Go-Go’s vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll

10:51 - 13/05/2021

Ca sĩ Tina Turner, rapper Jay-Z và nhóm nhạc rock nữ những năm 1980 The Go-Go's là những nghệ sĩ biểu diễn mới nhất được chọn để giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll. Ban tổ chức công bố hôm 12.5, theo Reuters.

Tina Turner, Jay-Z, The Go-Go’s vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll

 

Những nghệ khác được vinh danh Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll 2021 bao gồm Dave Grohl của ban nhạc Foo Fighters, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Carole King, rocker Todd Rundgren.
Tina Turner (82 tuổi) từng được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll 1991 khi là thành viên của bộ đôi Ike & Tina Turner. Lần này, bà được đưa vào với tư cách nghệ sĩ solo. Rapper kiêm nhà sản xuất Jay-Z (52 tuổi) từng đoạt 21 giải Grammy, giải thưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ.
Tina Turner, Jay-Z, The Go-Go’s vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll

Rapper Jay-Z

ẢNH: G.I

Nghệ sĩ được chọn dựa trên lá phiếu do Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll gửi tới hơn 1.200 nghệ sĩ, nhà sử học và thành viên của ngành công nghiệp âm nhạc. Công chúng cũng tham gia bình chọn bằng phiếu bầu. Các nghệ sĩ được vinh danh sẽ xuất hiện tại một buổi lễ tổ chức vào ngày 30.10 ở Cleveland, Ohio (Mỹ).
Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll thành lập năm 1986 tại Cleveland, Ohio nhằm tôn vinh các nghệ sĩ, nhóm nhạc, nhà sản xuất âm nhạc và các nhân vật có ảnh hưởng sâu sắc tới nền công nghiệp âm nhạc nói chung và thể loại nhạc rock and roll nói riêng. Trên thực tế, Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll không chỉ dành riêng cho nhạc rock và đã mở rộng cửa cho các thể loại âm nhạc khác như soul, blues, R&B, folk, country và gần đây là rap.
Rất nhiều ngôi sao âm nhạc được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll như: Bob Dylan, Stevie Wonder, Elton John, Michael Jackson, Madonna, ban nhạc The Beatles, The Rolling Stones, ABBA…

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Tế Công Truyền Kỳ

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...