Sân khấu ca nhạc Lan Anh 'hồi sinh' với 'UPGENERATION'

11:10 - 18/03/2023

Sân khấu Lan Anh, TP.HCM sẽ được tái đầu tư với các thiết bị biểu diễn chất lượng và sáng đèn đón khán giả với show diễn tối ngày 19.3: Live concert UPGENERATION.

 

Live concert UPGENERATION quy tụ toàn những nghệ sĩ đang được yêu thích hiện nay: Uyên Linh, Trung Quân, Trúc Nhân, Hoàng Dũng, MONO, Trịnh Thăng Bình, Cá Hồi Hoang và Mai Trang. Chương trình cũng đánh dấu việc Trịnh Thăng Bình quay trở lại với vai trò nhà sản xuất, sau 6 năm chuyên tâm cho âm nhạc.

Sân khấu ca nhạc Lan Anh

Các ca sĩ tập luyện với ban nhạc

Trịnh Thăng Bình cho biết, đây là đam mê thứ hai của anh bên cạnh việc sáng tác và ca hát. Một thời gian, Trịnh Thăng Bình và công ty riêng của mình đã tổ chức thành công loạt show đình đám như: MTV Connection, EXID in Vietnam, Đại nhạc hội IMC… Từ năm 2012, Trịnh Thăng Bình từng làm chuỗi show New Hits, lúc bấy giờ là một trong những sân khấu tiên phong trong việc giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ mới, quảng bá những bài hát thịnh hành đến khán giả.

Sân khấu ca nhạc Lan Anh

Trịnh Thăng Bình (bìa phải) vừa đóng vai trò giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn âm nhạc

Và nay, với UPGENERATION, chương trình diễn với ban nhạc toàn bộ theo tinh thần non-stop, âm nhạc sẽ dẫn dắt khán giả từ đầu đến cuối, không ngưng nghỉ, không có người dẫn chương trình. Concert hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm mới mẻ khi được hòa mình vào không gian giả lập cỗ máy dịch chuyển, chớp mắt có thể đi đến nhiều vùng khác nhau: ở mỗi vùng không gian tương ứng với mỗi cặp đôi nghệ sĩ, khán giả sẽ được thưởng thức các màu sắc âm nhạc khác nhau.

Đáng nói, UPGENERATION diễn ra tại sân khấu Lan Anh cũng là dịp "thánh địa âm nhạc" này được tái đầu tư với các thiết bị biểu diễn chất lượng. “Đây là một trong những dự án mà tôi sẽ tập trung trong năm nay, với vai trò là một người tổ chức biểu diễn. Tôi mong muốn sân khấu Lan Anh sẽ trở lại thời kỳ nhộn nhịp của nó với loạt concert chất lượng. Tôi cũng muốn tạo một sân khấu lớn nơi các nghệ sĩ trẻ có nhiều điều kiện tiếp cận với khán giả hơn, khuấy động lại không khí khán giả đi xem show định kỳ ở các sân khấu hàng ngàn người. Hiện nay mô hình phòng trà khá nhiều chứ sân khấu lớn đã 'đi đâu về đâu' hết rồi”, Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

 

 
 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...