Ngỡ ngàng trước bức ảnh sư tử như bước ra từ 'The Lion King'

07:14 - 21/07/2021

Bức ảnh chụp con sư tử kiêu hãnh đứng trên ngọn đồi toàn xương trong khu bảo tồn ở Nam Phi cứ như bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Lion King của hãng Walt Disney.

Ngỡ ngàng trước bức ảnh sư tử như bước ra từ

 

Bức ảnh được nhiếp ảnh gia người Anh Simon Needham (52 tuổi) chụp được khi tới tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã và khu bảo tồn sư tử ở thành phố Johannesburg, Nam Phi. Simon Needham được mời tới để chụp các bức ảnh quảng bá cho khu bảo tồn.
Bức ảnh ấn tượng chụp lại khoảnh khắc một con sư tử đực nặng hơn 220 kg đứng trên đỉnh ngọn đồi đầy xương động vật khi nó khảo sát lãnh địa của mình trong ánh mặt trời ở phía sau. Simon Neeham chỉ đứng cách con sư tử khoảng hơn 9 m và chụp ảnh.
Simon Needham nói với tờ Daily Mail: “Một buổi sáng, tôi quyết định tới đây và may mắn chụp được cảnh con sư tử đực đứng trên đỉnh đồi đầy xương nhìn xuống vùng đất của mình. Nó chỉ đứng đó trong một phút hoặc lâu hơn chút. Tôi may mắn chụp được khoảnh khắc này. Mọi người diễn giải hình ảnh theo nhiều cách nhưng riêng tôi thấy nó giống như khung cảnh một vị vua sư tử kiêu hãnh khảo sát vùng đất của mình”.
Ngỡ ngàng trước bức ảnh sư tử như bước ra từ

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Simon Needham được chụp trong khu bảo tồn ở Nam Phi

Ảnh: Daily Mail

Simon Neeham cho biết: “Tôi rất thích phim The Lion King (Vua sư tử). Trong chuyến đi lần này tôi tình cờ thấy cảnh tương tự trong phim”. Nhiều người cho rằng phải mất khoảng thời gian rất lâu mới có thể có được một bức ảnh sư tử đẹp hơn bức ảnh mà Simon Neeham chụp bởi chú sư tử đực cứ như bước ra từ phim hoạt hình The Lion King. Bức ảnh đáng kinh ngạc đến mức nhiều cư dân mạng khăng khăng đó là nhờ hiệu ứng photoshop, chứ không hề có thật.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...