Nghệ sĩ đồng hành, góp phần lan tỏa Quỹ Hiểu về trái tim

19:38 - 17/01/2022

Tổng kết hoạt động năm 2021 của Quỹ Hiểu về trái tim, nghệ sĩ Chi Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ cho biết, các nghệ sĩ góp phần rất lớn trong việc đồng hành, lan tỏa hiệu quả các hoạt động của Quỹ.

Tổng kết hoạt động năm 2021 của Quỹ Hiểu về trái tim, nghệ sĩ Chi Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ cho biết, các nghệ sĩ góp phần rất lớn trong việc đồng hành, lan tỏa hiệu quả các hoạt động của Quỹ.

Từ khi ra mắt đến nay, Quỹ Hiểu về trái tim (thành lập từ năm 2012, theo quyết định 283/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ, nhằm hỗ trợ, thúc đẩy phát triển các chương trình giáo dục, văn hóa, nhân đạo tại VN) đã nhận được sự đóng góp, đồng hành của nhiều nghệ sĩ: Cẩm Vân - Khắc Triệu - Cece Trương, gia đình MC Thúy Hạnh - nhạc sĩ Minh Khang, diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Đức Hải, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á hậu Huỳnh Yến Nhi, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, MC Nguyên Khang, siêu mẫu Đức Vĩnh, diễn viên Khánh My, siêu mẫu Lê Hà Chiêu... Họ cũng là những Đại sứ trái tim, gắn bó và lan tỏa các hoạt động của Quỹ nhân đạo này trong suốt thời gian qua.

Nghệ sĩ đồng hành, góp phần lan tỏa Quỹ Hiểu về trái tim
NSƯT Ngọc Trinh (thứ 2 từ trái sang) tại buổi khánh thành Nhà nhân ái của gia đình ông Nguyễn Văn Khuỷnh, Bến Tre

Tổng kết hoạt động năm 2021, nghệ sĩ Chi Bảo - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ - cho biết với sự chung sức của nhiều doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong và ngoài nước, các quỹ, hội địa phương trên cả nước cùng các nghệ sĩ - Đại sứ trái tim, Quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ phẫu thuật 2.525 ca cho các bệnh nhi tim; đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19 hơn 2,3 tỉ đồng; hỗ trợ thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến trị giá gần 1,7 tỉ đồng; tặng 5.000 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng để san sẻ với khó khăn của người lao động, công nhân, sinh viên... do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM; trao tặng 4 tấn gạo cho 400 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre; hoàn thành Nhà nhân ái cho gia đình anh Nguyễn Văn Khuỷnh (Mỏ Cày Bắc, Bến Tre); trao 150 học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho học sinh 3 trường thuộc huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu.

Nghệ sĩ đồng hành, góp phần lan tỏa Quỹ Hiểu về trái tim

Các nghệ sĩ, doanh nhân đã góp phần đồng hành và lan tỏa hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim

Theo Chi Bảo, năm 2022, Quỹ Hiểu về trái tim tiếp tục sứ mệnh của mình để mang lại những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ người lao động nghèo, kịp thời tham gia các hoạt động thiết thực cùng xã hội và cộng đồng như anh từng chia sẻ: "Làm được gì, Quỹ Hiểu về trái tim luôn sẵn sàng và hết mình". Đặc biệt, Quỹ sẽ đẩy mạnh các chương trình giáo dục, dự kiến tháng 9.2022 sẽ khai giảng năm học đầu tiên của Trường tiểu học Hiểu về trái tim Đắk Nông.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Mất trí 24 giờ

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...