Luật sư của Amber Heard đưa đơn kháng cáo

10:47 - 04/07/2022

Các luật sư của Amber Heard đang tìm cách kháng cáo sau phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp.

Trong một hồ sơ dài 43 trang gửi đến tòa án Virginia hôm 1.7, nhóm luật sư của Amber Heard lập luận rằng phán quyết của tòa không được hỗ trợ đủ bằng chứng.

Nhóm luật sư của nữ diễn viên Aquaman lập luận rằng việc Johnny Depp (59 tuổi) cho rằng anh ta mất vai trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean là không chính xác vì một bài báo đăng trên tờ The Washington Post do Amber Heard viết, xác nhận cô bị lạm dụng nhưng không gọi tên Depp là kẻ bạo hành.

Luật sư của Amber Heard đưa đơn kháng cáo

Amber Heard tại tòa hồi tháng trước

Các luật sư lập luận Depp “bác bỏ mọi tuyên bố của Johnny Depp rằng những lời khai của bà Heard thực sự sai”. Họ cũng cho rằng một trong những bồi thẩm viên phục vụ quá trình xét xử đã không được kiểm tra kỹ lưỡng. Người được triệu tập đến tòa có năm sinh 1945 nhưng nhóm của Heard cho rằng người này trẻ hơn nhiều.

Bồi thẩm viên được xác định trong hồ sơ là bồi thẩm viên thứ 15, “rõ ràng là sinh năm 1945. Thông tin công khai chứng tỏ rằng ông ta dường như sinh năm 1970”, nhóm luật sư nêu rõ.

Tháng trước, Johnny Depp đã thắng cả ba cáo buộc phỉ báng trong vụ kiện của anh chống lại Amber Heard (36 tuổi). Bồi thẩm đoàn trao cho Depp 15 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại nhưng Amber Heard chỉ trả 10,35 triệu USD do luật bang Virginia giới hạn thiệt hại trừng phạt.

Luật sư của Amber Heard đưa đơn kháng cáo

Amber Heard (phải) và nữ luật sư Elaine Bredehoft

Ngoài ra, Heard đã được bồi thường 2 triệu USD cho các yêu cầu phản tố của cô ấy đối với Depp. Luật sư của nữ diễn viên trước đó từng nói rằng nữ diễn viên sẽ kháng cáo. Amber Heard đã gọi phán quyết là một "bước lùi" đối với phụ nữ.

Đáp lại đơn của nhóm luật sư Amber Heard, Ben Chew, người lãnh đạo nhóm pháp lý của Johnny Depp, nói với Courthouse News rằng kháng cáo là “những gì chúng tôi mong đợi, chỉ mất thời gian, không còn thực chất nữa”.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...