Lấy ý kiến về 2 phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.Đà Nẵng

06:56 - 30/07/2021

Ngày 29.7, thông tin từ UBND TP.Đà Nẵng cho hay thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP vừa chỉ đạo Sở VH-TT TP chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP (ảnh) trên đường 2.9 thành Tượng đài Thành phố anh hùng hoặc Tượng đài Chiến thắng, đồng thời nâng cấp Đài tưởng niệm liệt sĩ Hòa Vang (Q.Cẩm Lệ) thành Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.

Lấy ý kiến về 2 phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.Đà Nẵng

 

UBND TP.Đà Nẵng cũng yêu cầu Sở VH-TT TP phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ủy ban MTTQ TP tổ chức lấy ý kiến của cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí, các tổ chức, nhân dân các quận, huyện bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp, rộng rãi trước khi trình UBND TP xin ý kiến Ban Cán sự đảng UBND TP báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy xem xét, quyết định trong quý 3/2021.
Trước đó, vào tháng 8.2020, Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương đầu tư cải tạo, tu bổ, nâng cấp Đài tưởng niệm liệt sĩ 2.9 và quy hoạch, cải tạo cảnh quan khu vực xung quanh, đảm bảo trang nghiêm, đồng bộ, phù hợp với kiến trúc hiện tại của đài tưởng niệm. Dự án sẽ hình thành công viên, vườn dạo và thiết chế, điểm đến văn hóa tâm linh xứng tầm phục vụ người dân và du khách. Tháng 5 vừa qua, các ban chuyên môn của HĐND TP đã kiểm tra thực tế tình hình cải tạo, nâng cấp công trình này và cảnh quan khu vực xung quanh. Do đây là công trình mang đậm ý nghĩa tinh thần, thường diễn ra các hoạt động tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nên đoàn kiểm tra của HĐND TP khẳng định dự án cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư đúng mức, đúng tầm với ý nghĩa của công trình. Tổng thể đài tưởng niệm đến chi tiết các hạng mục công trình cần đảm bảo hài hòa, tôn nghiêm, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...