Khai trương cà phê sách về Chủ tịch Fidel Castro và Mỹ Latinh

13:47 - 19/09/2023

Tại Quảng Trị, một “bữa tiệc sách" hướng về ngày kỷ niệm 50 năm chuyến thăm của lãnh tụ Cuba Fidel Castro tới vùng giải phóng miền Nam Việt Nam ở tỉnh Quảng Trị (9.1973-9.2023) đã được tổ chức sáng 19.9.

 

Sở Thông tin - Truyền thông (Sở TT-TT) Quảng Trị vừa tổ chức khai trương cà phê sách về Chủ tịch Cuba Fidel Castro và Mỹ Latinh tại quán Cafe Phiêu (công viên Fidel, TP.Đông Hà).

Khai trương cà phê sách về Chủ tịch Fidel Castro và Mỹ Latinh

Bạn đọc đến tìm hiểu tập sách về lãnh tụ Cuba Fidel Castro

Sự kiện lần này nhằm mục đích lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi hơn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, cũng như đưa các bạn đọc ở mọi lứa tuổi hiểu rõ hơn về tình anh em thắm thiết giữa hai nước Việt Nam – Cuba.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàn, Phó giám đốc Sở TT-TT Quảng Trị chia sẻ, đây sẽ là không gian vừa để thư giãn, vừa để học tập, là một nơi lưu giữ những kỷ niệm về tình hữu nghị anh em thắm thiết giữa hai nước; giúp cho độc giả cũng như những ai đến nơi này hiểu rõ hơn và nhớ về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của lãnh tụ Cuba Fidel Castro.

Khai trương cà phê sách về Chủ tịch Fidel Castro và Mỹ Latinh

Khách dự khai trương được tặng sách

Trong sự kiện lần này, đại diện Sở TT-TT Quảng Trị đã trao tặng những tập sách kỷ niệm cho các đơn vị khác như Sở VH-TT-DL, Tỉnh đoàn, UBND TP.Đông Hà, Sở Ngoại vụ… Cuối cùng là khoảng thời gian lắng đọng để các đại biểu trao đổi, kể cho nhau nghe về những câu chuyện, kỷ niệm đẹp từ chuyến thăm của Fidel Castro với Quảng Trị 50 năm về trước...

 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh