Em trai ruột Phi Nhung lập bàn thờ ở Mỹ, viết lời tiễn biệt chị gây xúc động

10:41 - 29/09/2021

Vì hoàn cảnh đại dịch Covid-19 không về Việt Nam được, trước mất mát quá lớn, em trai ruột của ca sĩ Phi Nhung đành lập bàn thờ cho người chị xấu số nơi xứ người, dành lời tiễn biệt đầy xúc động.

Em trai ruột Phi Nhung lập bàn thờ ở Mỹ, viết lời tiễn biệt chị gây xúc động

 

Rạng sáng 29.9 (giờ Việt Nam), em trai ruột của ca sĩ Phi Nhung đang sinh sống ở Mỹ đau lòng lập bàn thờ đơn sơ cho chị gái là ca sĩ Phi Nhung nơi xứ người. Không thể về Việt Nam đưa tiễn ca sĩ Phi Nhung, anh chỉ biết viết lời tiễn biệt chị gái trên trang cá nhân của mình. Trên bàn thờ đơn giản, chiếc khăn tang trắng đặt cạnh di ảnh với nụ cười tươi của ca sĩ Phi Nhung khiến ai nhìn thấy cũng xót xa, xúc động.
Em trai ruột Phi Nhung lập bàn thờ ở Mỹ, viết lời tiễn biệt chị gây xúc động

Bàn thờ em trai ruột Phi Nhung dành cho chị gái ở Mỹ

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung dành lời cho chị gái: "Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này đã xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gan của em vậy...".
Lúc mới nghe tin Phi Nhung vĩnh viễn ra đi, người em trai này đã vô cùng suy sụp, bàng hoàng. Anh viết: "Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ. Em không tin đây là sự thật".
 
Ai cũng biết hoàn cảnh gia đình Phi Nhung từ nhỏ đã chịu cảnh cha mẹ tứ bề. Phi Nhung là con lai, mẹ lấy chồng khác và có thêm những người em cùng mẹ khác cha. Do bố mẹ mất từ sớm nên từ nhỏ khi mới học lớp 6, Phi Nhung phải kiếm sống bằng nghề may để phụ mẹ nuôi các em, cũng như là chỗ dựa tinh thần suốt nhiều năm qua cho các em. Khi Phi Nhung nằm bệnh viện, em trai xin nguyện giảm tuổi thọ để cầu mong cho chị tai qua nạn khỏi, "vì em chỉ có một người chị này thôi!" -  em trai Phi Nhung viết.
Em trai ruột Phi Nhung lập bàn thờ ở Mỹ, viết lời tiễn biệt chị gây xúc động

Con gái Phi Nhung đăng cáo phó cho mẹ

Trong khi đó cũng tại Mỹ, Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung đã đại diện gia đình đăng cáo phó cho người mẹ vắn số của mình. Hiện gia đình Phi Nhung đang gửi gắm nghệ sĩ Việt Hương tại Việt Nam lo mọi việc khi Phi Nhung qua đời. Việt Hương nói cô và gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung, và sẽ có thông báo chính thức sau khi các thủ tục được sắp xếp chu đáo. Quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết tối 28.9, gia đình và thầy Thích Nhật Từ - trụ trì, đã tổ chức lễ cầu siêu, tưởng niệm nữ nghệ sĩ tại chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Phim Nữ Pháp Y

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...