Disney bác bỏ cáo buộc vi phạm hợp đồng từ Scarlett Johansson khi chiếu trực tuyến 'Black Widow'

11:12 - 30/07/2021

Ngôi sao Scarlett Johansson của bom tấn siêu anh hùng Marvel Black Widowkiện hãng Walt Disney vào ngày 29.7, cáo buộc hãng đã vi phạm hợp đồng với cô khi cho bộ phim phát trực tuyến cùng thời điểm chiếu rạp.

Disney bác bỏ cáo buộc vi phạm hợp đồng từ Scarlett Johansson khi chiếu trực tuyến

 

Đại diện hãng Disney cho biết họ đã tuân thủ hợp đồng với Scarlett Johansson và việc phát hành bộ phim Black Widow (Góa phụ đen) trên nền tảng phát trực tuyến nhằm “nâng cao đáng kể số tiền cát-sê của cô là trên 20 triệu USD đã nhận được cho đến nay”.
Đơn khiếu nại của Scarlett Johansson được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles cho rằng chiến lược phát hành kép của Black Widow làm giảm mức thù lao của cô - một phần dựa trên doanh thu phòng vé từ bộ phim khi khởi chiếu tại rạp.
Black Widow ra rạp ngày 9.7, kèm mức phí 30 USD trên dịch vụ phát trực tuyến Disney+. Hãng Disney thử nghiệm mô hình kết hợp phát hành song song cho một số bộ phim trong đại dịch Covid-19 bằng cách cố gắng đẩy mạnh dịch vụ phát trực tuyến trong khi nhiều rạp chiếu phim trên khắp thế giới vẫn đang đóng cửa.
Đơn kiện của Scarlett Johansson cho rằng hãng Disney muốn hướng khán giả đến với Disney+, “nơi họ có thể giữ hoàn toàn doanh thu cho chính mình (vì không phải chia với rạp - NV)"; đồng thời phát triển thêm số người đăng ký Disney+ như cách để tăng giá cổ phiếu của Disney. Thứ hai, hãng Disney muốn phá giá đáng kể thỏa thuận của Scarlett Johansson và do đó làm giàu cho chính mình. Đại diện của Scarlett Johansson cho biết đã tiếp cận hãng Disney về việc giải quyết vấn đề nhưng “phần lớn bị phớt lờ”.
Disney bác bỏ cáo buộc vi phạm hợp đồng từ Scarlett Johansson khi chiếu trực tuyến

Scarlett Johansson (trái) và Florence Pugh trong bom tấn Black Widow

ẢNH: IMDB

Kết quả vụ kiện có thể tạo nên sự phân cấp rộng rãi ở Hollywood khi mà các công ty truyền thông, phát hành đang cố gắng xây dựng dịch vụ phát phim trực tuyến của họ bằng cách cung cấp chương trình cao cấp hay phim bom tấn để thu hút người đăng ký.
Scarlett Johansson đứng đầu danh sách nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới theo tạp chí Forbes năm 2018 và 2019. Thu nhập trước thuế của cô đạt tổng cộng 56 triệu USD từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019.
Hãng Disney cũng đang đưa  phim Jungle Cruise phát hành trực tuyến cùng ngày ra rạp từ hôm nay 30.7. Đây là phim hành động phiêu lưu với sự tham gia của Dwayne Johnson và Emily Blunt.
Black Widow do Cate Shortland đạo diễn, kể câu chuyện về sát thủ người Nga, thu về 80 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ tuần đầu ra mắt. Disney cho biết bộ phim cũng đạt đến 60 triệu USD thông qua phát hành trực tuyến trên Disney+. Scarlett Johansson thủ vai chính nhân vật Black Widow trong phim của Marvel. 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...