Chris Brown xin lỗi Robert Glasper sau cay cú thua giải Grammy

17:55 - 07/02/2023

Chris Brown đã xin lỗi sau khi nổi giận đăng trên Instagram để mất giải Grammy Album R&B hay nhất vào tay nghệ sĩ dương cầm và nhà sản xuất nổi tiếng Robert Glasper.

Đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn trực tiếp của mình tới Glasper, Chris Brown viết: "Xin chúc mừng anh trai… Tôi muốn xin lỗi vì xúc phạm tại lễ trao giải Grammy. Anh không phải là mục tiêu dự định và tôi biết mình thực sự thô lỗ lẫn xấu tính. Anh thật tuyệt vời, xin chúc mừng. Hy vọng anh có thể nuôi sống gia đình mình suốt đời. Chúa phù hộ cho G của tôi".

Chris Brown xin lỗi Robert Glasper sau cay cú thua giải Grammy

Chris Brown (trái) và Robert Glasper

Sau khi Glasper giành giải Grammy lần thứ năm, đánh bại Chris Brown ở hạng mục Album R&B hay nhất, Brown đã đăng trên Instagram về Glasper với nội dung: "Các bạn đang chơi đùa. Thằng khốn nào đây?". Sau đó, viết tiếp, "Tôi sẽ tiếp tục đá vào mông các bạn! Trân trọng".

Chris Brown cũng đăng một hình ảnh có nội dung: "Robert Glasper là thằng khốn nạn nào", sử dụng chính bức ảnh và cụm từ mà Glasper đã sử dụng đầy tự ti. Tuần trước, Glasper viết trên Instagram: "Tôi nhận thấy rằng các bạn thắc mắc về việc Robert Glasper là ai! Nếu bạn có câu hỏi, tôi có câu trả lời".

Đại diện Glasper không trả lời yêu cầu bình luận vụ việc của Variety.

Chris Brown xin lỗi Robert Glasper sau cay cú thua giải Grammy

Robert Glasper nhận tượng vàng Grammy 2023 hạng mục Album R&B hay nhất

Glasper chuẩn bị tham gia vào một số lễ hội ở Mexico, Mỹ và Úc. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 10.2022 với Variety, Glasper đã nói về khả năng chuyển qua thể loại nhạc jazz: "Chưa có ai trong lịch sử âm nhạc từng là một nhạc sĩ trình độ cao trong bất kỳ thể loại nào khác - như R&B hay hip-hop hoặc nhạc sĩ cổ điển - có thể bước vào thế giới nhạc jazz, gây ồn ào và nhận được sự tôn trọng. Điều đó không xảy ra. Để chơi nhạc jazz, bạn phải thành thạo nhạc cụ của mình mới có thể chơi được bản nhạc đó, kể cả theo nghĩa tầm thường".

Chris Brown - từng nhận đề cử 21 giải Grammy, giành được một giải - đã cà khịa: "Tôi phải nâng cao kỹ năng của mình... tôi sẽ bắt đầu chơi kèn harmonica". Sau đó, anh đăng lại một TikTok giới thiệu thành tích của mình, bao gồm cả thành tích trên bảng xếp hạng và doanh thu bán vé. Phần cuối của video hiển thị tìm kiếm Glasper trên Google với chú thích: "Cái thứ khốn khiếp này là ai vậy?".

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...