Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong 'Aquaman 2'

13:21 - 17/05/2022

Theo Entertainment Weekly, Amber Heardnói vai diễn của cô trong bom tấn Aquaman 2 bị hạn chế số lần xuất hiện. 

Minh tinh Amber Heard vừa mới tiết lộ về vai diễn của cô trong bom tấn Aquaman and the Lost Kingdom (James Wan chỉ đạo, hãng Warner Bros. phát hành), nối tiếp diễn biến liên quan đến vụ kiện giữa cô và chồng cũ Johnny Depp đang diễn ra ở bang Virginia (Mỹ). Vụ kiện và lùm xùm hôn nhân giữa 2 người đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của người đẹp 36 tuổi.

Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong

Minh tinh Amber Heard tại tòa ngày 16.5 (giờ Mỹ)

Nữ diễn viên nói cô bị hạn chế xuất hiện trong phim Aquaman 2. Cô chia sẻ: "Tôi được giao kịch bản và sau đó được giao các phiên bản mới mà có nhiều cảnh bị bỏ đi, có cảnh nhân vật của tôi và một nhân vật khác cùng đánh nhau với một nhân vật khác nữa. Họ đã bỏ đi hàng tá cảnh có mặt tôi".

Trong phần phim Aquaman đầu tiên chiếu năm 2018 (tổng doanh thu 1,14 tỉ USD toàn cầu), nữ nghệ sĩ đóng vai công chúa Mera của vương quốc Xebel. Cô cũng đảm nhận vai này trong tác phẩm Justice League thuộc "vũ trụ điện ảnh mở rộng DC" (DCU). Người đẹp sẽ tiếp tục đảm nhận vai cũ trong phần thứ 2, tuy nhiên, trong bài báo của The New York Post ngày 2.5, nguồn tin cho biết cô xuất hiện ít hơn 10 phút trong dự án mới.

Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong

Nữ diễn viên Amber Heard trong phim Aquaman (2018)

Amber Heard nói bản thân đấu tranh rất nhiều để giữ được vai diễn do liên quan đến vụ kiện với chồng cũ. Cô nói tại tòa: "Tôi đã chiến đấu rất nhiều để giữ được sự nghiệp của mình. Tôi đánh mất các cơ hội diễn xuất. Tôi đã cố gắng giữ lấy công việc và những cơ hội diễn xuất trong những tác phẩm lớn như Justice League cũng như Aquaman. Tôi đã rất ngoan cường để được có mặt trong Justice League vì đó là thời điểm tôi và Johnny Depp ly hôn".

Amber Heard cũng nói rằng cô đấu tranh cật lực để giữ được vai trong Aquaman 2. Cô bất ngờ tiết lộ rằng hãng Warner Bros. "không cần tôi có mặt trong phim". Đại diện của hãng Warner Bros. không đưa ra bình luận gì về thông tin mà minh tinh nói, theo Entertainment Weekly. Sau khi hoãn ra rạp vào tháng 12 năm nay, phim Aquaman 2 dự kiến xuất xưởng vào ngày 17.3.2023.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...