Alec Baldwin nói vụ bắn chết người trên phim trường: 'Tôi không bóp cò'

09:11 - 02/12/2021

Alec Baldwin cho biết ông không hề bóp cò khẩu súng giết chết nữ đạo diễn hình ảnh trên trường quay phim Rust. Trong khi chính quyền New Mexico (Mỹ) điều tra việc đạn thật được tìm thấy trên phim trường.

Alec Baldwin cho biết ông không hề bóp cò khẩu súng giết chết nữ đạo diễn hình ảnh trên trường quay phim Rust. Trong khi chính quyền New Mexico (Mỹ) điều tra việc đạn thật được tìm thấy trên phim trường.

Khi xảy ra thảm kịch, Alec Baldwin cầm một khẩu súng được cho là an toàn nhưng bất ngờ phát nổ. Ông đã nói rõ vụ việc trong cuộc phỏng vấn đầy đủ đầu tiên của mình về vụ xả súng ngày 21.10.

“Cò súng không được kéo. Tôi không hề bóp cò”, nam diễn viên nói với nhà báo George Stephanopoulos của đài truyền hình ABC, theo một đoạn trích được công bố vào ngày 1.12 của cuộc phỏng vấn, được phát sóng vào 2.12.

Alec Baldwin nói vụ bắn chết người trên phim trường:

Tài tử Alec Baldwin

“Tôi không bao giờ chĩa súng vào bất cứ ai và bóp cò. Không bao giờ”, Alec Baldwin nói thêm.

Nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins đã thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza bị thương trong một tai nạn mà Alec Baldwin từng gọi là một tai nạn thương tâm trên trường quay của bộ phim viễn Tây Rust mà ông đóng chính ở Santa Fe.

Cảnh sát trưởng Santa Fe hôm 1.12 cho biết họ không có bình luận gì về tuyên bố của Alec Baldwin. Không có cáo buộc hình sự với đoàn phim. Các nhà điều tra đang tập trung nỗ lực vào việc làm thế nào mà đạn thật, chứ không phải đạn mã tử được đưa vào phim trường.

Tài liệu của tòa án công bố hôm 1.12 cho thấy các nhà điều tra đã tìm thấy đạn thật nghi ngờ cung cấp cho khẩu súng lục ổ quay giống như khẩu Alec Baldwin sử dụng trong cuộc khám xét tuần này tại cơ sở của một nhà cung cấp đạo cụ và vũ khí cho phim trường ở Albuquerque.

Người cung cấp, tên là Seth Kenny, trước đó nói với cảnh sát rằng anh ta tin những viên đạn thật được tìm thấy trên trường quay có thể là "đạn được nạp lại" mà anh ta đã mua trước đó từ một người bạn. Báo giới không thể liên lạc với Kenny để bình luận vụ việc.

Alec Baldwin nói vụ bắn chết người trên phim trường:

Alec Baldwin (trái) trả lời phỏng vấn nhà báo George Stephanopoulos của kênh ABC

Alec Baldwin được biết đến nhiều nhất khi vào vai một giám đốc điều hành mạng lưới truyền hình tự cao tự đại trong loạt phim truyền hình 30 Rock luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị kể từ sau vụ tai nạn tại phim trường Bonanza Creek Ranch gần Santa Fe.

Alec Baldwin đóng chính và cũng là nhà sản xuất của bộ phim Rust kinh phí thấp, đã “kể lại chi tiết những gì xảy ra trên trường quay ngày hôm đó”, nhà báo George Stephanopoulos cho biết hôm 1.12 trên chương trình Good Morning America của kênh ABC trước buổi phát sóng phỏng vấn.

Hai thành viên đoàn phim đã đệ đơn kiện dân sự cáo buộc Alec Baldwin, nhà sản xuất và những người khác về việc sơ suất và lỏng lẻo khi thực hiện các quy trình an toàn trong quá trình sản xuất phim.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...