Lấy cảm hứng từ câu nói: “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”, Khuôn Mặt Đáng Tin (tên gốc: Strohleins Experten) là chương trình mang đậm tính giải trí dành cho khán giả. MC Đại Nghĩa là người “cầm trịch” Khuôn Mặt Đáng Tin cùng 3 đội trưởng Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, MC hiện trường sẽ do nam diễn viên Phát La đảm nhận.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ tên thân mật ở nhà do người yêu đặt Từ trái qua: Đức Thịnh, Trương Thế Vinh, Võ Hoàng Yến, Lâm Vỹ Dạ, Đại Nghĩa, Lý Nhã Kỳ và Lê Dương Bảo Lâm

Trong tập đầu tiên phát sóng, 3 đội trưởng sẽ được ghép cặp cùng 3 khách mời: Trương Thế Vinh, Võ Hoàng Yến và Lý Nhã Kỳ. Chỉ vừa mới mở màn, họ đã khiến cả sân khấu sáng bừng bởi những bước catwalk điêu luyện của mình. Đây chính là niềm mơ ước của Lâm Vỹ Dạ bấy lâu nay, thậm chí nữ đội trưởng còn tâm huyết tập luyện catwalk như Võ Hoàng Yến, thần thái sang chảnh như Lý Nhã Kỳ nhưng bị “thất bại toàn tập”. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ tên thân mật ở nhà do người yêu đặt

 

Ngược lại với Võ Hoàng Yến, Lý Nhã Kỳ lại thong thả kiêu sa. Gặp Lê Dương Bảo Lâm, cô nhanh trí bình tĩnh… “phá banh” chiêu trò săn đón của anh chàng. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Chị là người từng đi nhiều thảm đỏ quốc tế chị biết nha. Có nhiều người mặc vest thấy celeb chụp ảnh lia lịa nhưng lúc sau muốn lấy hình phải trả tiền nhé!”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ tên thân mật ở nhà do người yêu đặt
Trong teaser, khán giả phần nào có thể biết được cách đặt câu hỏi và câu trả lời… không tuân theo bất cứ quy tắc nào của chương trình. Ở một tình tiết đáng chú ý, MC Phát La hỏi nhân vật: “Ở nhà bạn thường gọi vợ bằng tên thân mật nào?” với 4 đáp án đính kèm để 3 đội lựa chọn.

Võ Hoàng Yến khẳng định: “Không thể là Bé Heo được, ai mà gọi em là Bé Heo em "táng" vào mặt liền”. MC Đại Nghĩa tiếp lời: “Đó là do em không mập”, tới đây Lê Dương Bảo Lâm lập tức "cà khịa" nàng siêu mẫu: “Vậy ở nhà người yêu gọi Yến là… cây tre trăm đốt hả?”. Cuối cùng, Võ Hoàng Yến tiết lộ tên thân mật của cô do người yêu đặt là Tiny (bé bỏng) và đáp án dành cho nhân vật là: Bé Vợ.   

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ tên thân mật ở nhà do người yêu đặt
Vốn được mệnh danh là “nữ đại gia”, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại khẳng định: “Nhà mình có điều kiện mà nên mình hay coi tivi, mình biết đáp án…” - đây cũng chính là lập luận cho phương án của cô. Nữ diễn viên còn không ngại ôm Trương Thế Vinh hết lần này đến lần khác và thả thính nhẹ: “Anh lấy hết may mắn của em rồi, anh lấy em luôn đi?” khiến cho anh chàng đỏ bừng mặt. 

Khi được hỏi về thói quen mua giày hàng hiệu, Võ Hoàng Yến phủ định, còn Lý Nhã Kỳ thừa nhận: “Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả.” Trả lời cho câu hỏi tại sao đồ hiệu đắt tiền nhưng lại đựng trong… túi nilon, cô trả lời: “Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ tên thân mật ở nhà do người yêu đặt 3 đội chơi trong tập 1 của Khuôn Mặt Đáng Tin