Đây là phim Việt đầu tiên "chốt đơn" lịch chiếu khi các rạp dự kiến hoạt động trở lại

17:39 - 24/10/2021

Trong thời điểm các rạp chiếu phim sắp được hoạt động trở lại vào cuối năm, phim sinh tồn "Rừng Thế Mạng" của đạo diễn Trần Hữu Tấn cũng ấn định lịch chiếu chính thức.

Cụ thể, phim Rừng Thế Mạng có ngày ra mắt mới là 31/12/2021. Như vậy, đây là phim Việt cuối cùng ra rạp năm 2021 và là tác phẩm mở màn cho năm 2022. Với chủ đề sinh tồn, tác phẩm khai thác hành trình của một phượt thủ đi lạc trong chuyến trekking tại rừng Tà Năng - Phan Dũng.

Đây là phim Việt đầu tiên "chốt đơn" lịch chiếu khi các rạp dự kiến hoạt động trở lại

Đây là dự án điện ảnh thứ hai của bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân, sau phim Bắc Kim Thang phát hành năm 2019. Đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ: “Tôi mong phim sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích. Đây là dự án tôi dành nhiều tâm huyết và để lại nhiều dấu ấn đối với cá nhân tôi. Bộ phim là câu chuyện của tất cả những người trẻ, của những ai đam mê khám phá, mạo hiểm”.

Đây là phim Việt đầu tiên "chốt đơn" lịch chiếu khi các rạp dự kiến hoạt động trở lại

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực và Thuỳ Anh

Nam chính Huỳnh Thanh Trực cho biết: “Đây là bộ phim tôi đã chờ đợi rất lâu để được xem, không chỉ vì mình là diễn viên chính, mà vì tôi rất muốn xem lại một câu chuyện đẹp diễn ra giữa Tà Năng - Phan Dũng, cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam. Tôi và các cộng sự đã làm hết sức để mang đến sự chân thật cho nhân vật Kiên. Tôi cũng tin bản thân câu chuyện và yếu tố tâm linh tại vùng đất này sẽ đủ sức hút và thuyết phục khán giả”.

Đây là phim Việt đầu tiên "chốt đơn" lịch chiếu khi các rạp dự kiến hoạt động trở lại

Diễn viên Trần Phong bật mí nhân vật Bách do anh thủ vai có số phận rất ám ảnh. Bản thân anh cũng rất trông chờ được thấy hình hài nhân vật trên màn ảnh. Trần Phong tin rằng khán giả cũng mong ngày các rạp phim trở lại và khoảnh khắc đó sẽ rất cảm xúc với mọi người.

Nhằm đảm bảo sự chân thật trên màn ảnh, nam chính Huỳnh Thanh Trực đã thử thách bản thân với những phân đoạn gai góc như ăn ếch sống, té vực hay nhảy thác khi mang ba lô nặng đến 15kg. Anh cũng giảm 5kg trong một tháng để có ngoại hình phù hợp với nhân vật.

Đây là phim Việt đầu tiên "chốt đơn" lịch chiếu khi các rạp dự kiến hoạt động trở lại
 

Rừng Thế Mạng lấy bối cảnh tại Tà Năng - Phan Dũng, cung đường phượt nổi tiếng nằm ở ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Trên hành trình, phượt thủ Kiên (Huỳnh Thanh Trực) bị lạc đoàn, phải đơn độc trải qua cuộc chiến sinh tồn giữa rừng.

Kịch bản được truyền cảm hứng từ những chuyến đi của đạo diễn Trần Hữu Tấn và những người bạn. Dự án được ghi hình trong 36 ngày, từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020. Đoàn phim phải đi bộ nhiều cây số vào trong rừng, dựng lều trại để ngủ lại và sử dụng nhiều xe công nông, xe chuyên dụng để vận chuyển thiết bị, thực phẩm, nước uống ở địa hình hiểm trở.

Đây là phim Việt đầu tiên "chốt đơn" lịch chiếu khi các rạp dự kiến hoạt động trở lại

Rừng Thế Mạng quy tụ các diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh, Bích Hằng, Hưng Võ.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...