Phúc Du, Hoàng Dũng ngâm mình trong nước hàng tiếng đồng hồ để quay MV

21:06 - 12/08/2022

Đúng 19h00 tối 8/8, Phúc Du đã đánh dấu sự trở lại với MV "Đứa nào làm em khóc?" kết hợp với ca sĩ Hoàng Dũng. Ca khúc thuộc thể loại pop, rap/hip hop tạo không gian để Phúc Du thể hiện những cảm xúc chân thật, cá nhân. 

 

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất này, Phúc Du thể hiện những câu chơi chữ quen thuộc, vốn là điểm nhận diện. Có khi là lời tỏ tình ấm áp, chân thành, có khi là câu chiêm nghiệm. Cách truyền tải cảm xúc của Phúc Du có sự chau chuốt, tình cảm, cô đọng hơn sản phẩm trước.

 

 

Từ cách sử dụng giọng chuyển, cho đến cách rap tự sự như giao tiếp, âm điệu flow đưa đẩy, người nghe có thể cảm nhận được trải nghiệm cảm xúc nhiều cung bậc. Bài hát được kết hợp với Hoàng Dũng, làm tương phản giữa sự mạnh mẽ và yếu đuối, cùng tồn tại trong chàng trai. Lần đầu kết hợp, nhưng Phúc Du và Hoàng Dũng đã cho thấy sự hợp ý, tôn nhau lên trong phong cách. Bản phối mở đầu bằng intro piano lãng mạn, trên nền hoà thanh giàu cảm xúc. Các đoạn cao trào được đẩy lên cùng sự dữ dội của phần rap, được xoa dịu bằng chất thơ trong giọng hát của Hoàng Dũng.

MV "Đứa nào làm em buồn" với nhiều lớp thông điệp, kết nối, đấu tranh nội tâm, được quay dựng mượt mà. Trong quá trình tham gia MV, Phúc Du đã phải chuẩn bị sức khoẻ, tinh thần để đóng những cảnh khó, như khi bị kéo lê trên sàn cứng, hay quay liên tục nhiều tiếng đồng hồ trong bể nước lạnh. Cảnh chuyển từ ghế ngồi vào bể nước được mọi người quan tâm, cũng là cảnh Phúc Du thấy khó nhất. Anh hoàn thành bối cảnh trong tình trạng rét run.

Ngay sau đó, Hoàng Dũng cũng phải ngâm nước cả tiếng. Bên cạnh Hoàng Dũng, Phúc Du cũng cho thấy sự kết nối với bạn diễn Khánh Nhi Sự, tuy không xuyên suốt, nhưng đòi hỏi sự tưởng tượng và biết lấy cảm xúc. 

Trong MV, Phúc Du không chỉ tiết chế khả năng chơi chữ của mình, nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ, mà còn giới thiệu một hình ảnh lạnh lùng. Phúc cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân. Anh chia sẻ đây là thời điểm phù hợp để kết nối nhiều hơn với môi trường, con người xung quanh.

Khán giả từng đặt nhiều câu hỏi cho màn kết hợp với Hoàng Dũng, vì trong quãng thời gian vừa qua, nam rapper có loạt động thái lạ. Nhạc sĩ Tiên Cookie và 1989s Entertainment từng định chấm dứt hợp đồng với Phúc. MV là cơ hội chứng minh thực lực của nam rapper./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...