NCT, TWICE dẫn đầu bảng xếp hạng album thế giới của Billboard

10:58 - 10/01/2022

Tạp chí Billboard - Mỹ đã công bố bảng xếp hạng World Albums tuần đầu tháng 1, trong đó nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc đã giành được những vị trí cao.

Album thứ ba của NCT “Universe” đã nắm ngôi vị số 1 ở bảng xếp hạng World Albums tuần 8/1, bên cạnh việc có chỗ đứng trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard 200.

Cùng với đó, album “Formula of Love: O+T=<3” của Twice vươn lên đứng đầu ở bảng xếp hạng tuần thứ bảy trên Billboard 200, duy trì vị trí thứ 2 trong bảy tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums. Ngoài ra, Twice cũng đã ra mắt thành công trên bảng xếp hạng Pop Airplay của Billboard tuần này với đĩa đơn phát hành trước hit “The Feels”.

"Sticker" của NCT 127 đã giữ vững vị trí thứ 3 trong tuần thứ 15 liên tiếp trên bảng xếp hạng World Albums và là quán quân trên Billboard 200 trong tuần này. Với những thành tích như vậy, “Sticker” đã thành công mở rộng kỷ lục của chính mình với tư cách là album K-pop có bảng xếp hạng dài nhất được phát hành vào năm 2021.

Trong khi đó, BTS tiếp tục chứng tỏ sự ổn định của mình khi một lần nữa cán đích tổng cộng 5 album trong top 15 của bảng xếp hạng World Albums với thứ tự là: "Map of the Soul: 7" giữ ở vị trí thứ 4, tiếp theo là "BE" ở vị trí thứ 5, "Map of the Soul: Persona" ở vị trí thứ 12, "BTS, The Best" ở vị trí thứ 13 và "Love Yourself: Tear "ở vị trí thứ 14.

Với album phòng thu đầu tiên "Crazy In Love" đã giúp Itzy vươn lên vị trí thứ 7 trong tuần thứ 14 của bảng xếp hạng.

Trong khi "The Chaos Chapter: Freeze" của TXT đứng ở vị trí thứ 8 trong 31 tuần liên tiếp, mở rộng kỷ lục của riêng mình với tư cách là album K-pop dài nhất được phát hành vào năm 2021.

Cuối cùng, album "Attacca" của Seventeen xếp thứ 9 trong tuần này, tiếp đó là "The Album" của Blackpink với vị trí thứ 11 và "Dimension: Dilemma" của Enhypen ở vị trí thứ 15./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...