MV mới của Tùng Dương cán mốc 1 triệu view

11:27 - 29/06/2022

Sau hơn 11 ngày phát hành, MV "Hope" của Tùng Dương đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Thông tin này đã được chính nam ca sĩ chia sẻ.

MV mới của Tùng Dương cán mốc 1 triệu view

 

"Chúc mừng HOPE! Sau 11 ngày đã đạt 1 triệu view!" - Tùng Dương viết trên trang cá nhân - "Một tác phẩm với thông điệp ý nghĩa, đẹp cả về giai điệu lẫn ca từ đã thực sự chạm tới trái tim những khán giả ruột của Bố Voi. Đó là điều hạnh phúc nhất của ê-kíp thực hiện".

"Xin cám ơn mọi người đã đồng cảm và chia sẻ HOPE HY VỌNG!" - Tùng Dương viết tiếp - "Con số sẽ còn được nhân lên nữa để thông điệp của HOPE sẽ được nhân rộng và chia sẻ tới mọi người".

MV mới của Tùng Dương cán mốc 1 triệu view
 

MV "Hope" được Tùng Dương phát hành trên kênh Youtube vào ngày 8/6. Trong một chia sẻ tại chương trình Cafe Sáng của VTV, Tùng Dương nói đây là sản phẩm dính nhiều lần "delay" nhất của anh. Ban đầu, MV này được thực hiện để ra mắt sau Tết Nguyên đán, đúng đợt bùng dịch, nhằm mang đến thông điệp tích cực cho mọi người. Nhưng nể "tình riêng" với nhạc sỹ Huy Tuấn mà Tùng Dương đành gác lại việc thực hiện MV để thu âm ca khúc nhạc phim Bão ngầm. Ngay sau đó, Tùng Dương tiếp tục phải quay MV cho ca khúc chính cho SEA Games 31 và dự án âm nhạc cùng với ca sỹ Hoàng Thùy Linh.

Tùng Dương cho biệt việc hậu kỳ cho MV cũng được anh và ê-kíp đầu tư chăm chút và vô cùng kỹ lưỡng. Đây cũng là MV Tùng Dương tâm đắc nhất về mặt nội dung, mang đến thông điệp tích cực, nhân văn và là sản phẩm mở đầu cho dịp kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...