GOT7 tái xuất K-pop với đội hình 7 thành viên

17:40 - 25/04/2022

Ngày 22/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc GOT7 đánh dấu sự trở lại với đội hình đầy đủ 7 thành viên vào tháng 5 tới.

Theo Joynew24, nhóm đã gần hoàn thành ca khúc mới và đang chuẩn bị cho sân khấu tái xuất. Lần gần đây nhất GOT7 phát hành sản phẩm âm nhạc là ca khúc "Encore" vào tháng 2/2021. 

Sau khi hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment của GOT7 hết hạn vào tháng 1/2021, mỗi thành viên đều đã có con đường riêng với công ty quản lý mới. Trong đó, trưởng nhóm JB đã ký hợp đồng với High Music, Jinyoung ghi dấu ở mảng diễn xuất, là diễn viên trực thuộc công ty BH Entertainment, Jackson thành lập hãng thu âm Team Wang và cũng hợp tác với Sublime, Youngjae ký hợp đồng với Sublime, Bambam thuộc Abyss Company, Yugyeom là nghệ sĩ của AOMG còn Mark ký với CAA, một công ty của Mỹ. 

Vào thời điểm đó, GOT7 đã phát hành ca khúc "Encore" ngay sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền, phủ nhận tin đồn tan rã và sau đó, họ tiếp tục hoạt động cá nhân đồng thời giữ nguyên tên nhóm. Các thành viên GOT7 thường xuyên động viên, ủng hộ nhau trong các chương trình và sự kiện cá nhân.

Sau khoảng 1 năm 2 tháng, GOT7 dự kiến ​​sẽ tái xuất với một album mới. Vì lịch trình của nhóm đã được xác nhận sớm nên các hoạt động cá nhân cũng sẽ tạm dừng trong thời gian này. Album mới của nhóm sẽ được phát hành vào tháng 5./.