Gần 700 tác phẩm gửi về dự thi "Hát lên Việt Nam - Let's sing Viet Nam"

08:03 - 29/07/2021

Trong số 698 tác phẩm, có 610 ca khúc thuộc thể loại chính ca, 88 ca khúc thể loại thịnh hành. Thời gian nhận bài thi cho cuộc vận động sẽ kéo dài đến hết 29/8/2021.

 

Kể từ ngày phát động 3/2/2021 đến ngày 20/7/2021, Ban Tổ chức đã nhận được 698 bài của tác tác giả trong và ngoài nước gửi về tham dự Cuộc vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam - Let's sing Viet Nam". Trong đó, có tác phẩm do những nhạc sĩ nước ngoài như Tây Ban Nha, Ấn Độ, Thái Lan, Mông Cổ… sáng tác. 

Trong số 698 tác phẩm, có 610 ca khúc thuộc thể loại chính ca, 88 ca khúc thể loại thịnh hành.

Thời gian nhận bài thi cho cuộc vận động sẽ kéo dài đến hết 29/8/2021. BTC hy vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm được gửi về, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ngợi ca sức trẻ, thành tựu trong công cuộc dựng xây và bảo vệ Tổ quốc.

Địa chỉ nhận bài thi: Ban Âm nhạc VOV3, Đài TNVN, Tầng 6, Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội. Hoặc gửi qua hòm thư điện tử: vov3@vov.vn.

Cuộc vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam - Let's sing Viet Nam" do VOV tổ chức để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Toàn Quốc lần thứ 13 của Đảng CSVN, kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước năm 2021. Đây là cuộc vận động sáng tác rộng rãi nhất, toàn diện nhất dành cho các tác giả chuyên, không chuyên nghiệp trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài, những tác giả nước ngoài muốn chia sẻ tình yêu đối với Việt Nam.

Ban Giám khảo cuộc vận động gồm những nhạc sĩ có uy tín, chuyên môn cao. Hội đồng Giám khảo gồm 10 nhạc sĩ được chia làm 2 tiểu ban chấm thi cho 2 thể loại.

Theo đó, PGS.TS. Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam làm Trưởng BGK cả thể loại chính ca và thịnh hành. Thành viên Ban Giám khảo thể loại chính ca gồm: Thiếu tướng - Nhạc sĩ Đức Trịnh, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Nhạc sĩ - NSND Trọng Đài, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, Tổng Giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC); Nhạc sĩ - NSƯT Doãn Nguyên, Trưởng Ban Âm nhạc (VOV3) Đài TNVN.

Thành viên Ban Giám khảo thể loại thịnh hành gồm nhạc sĩ Quốc Trung (trưởng Tiểu ban); Nhạc sĩ Giáng Son, Phó trưởng khoa Kịch hát Dân tộc trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội; Nhạc sĩ Đỗ Bảo, Giảng viên trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội; nhạc sĩ Đức Trí; Nhạc sĩ Lưu Hà An.

Cơ cấu giải thưởng: 1 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng. 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng. 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 25 triệu đồng. 3 giải ba, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và 8 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có 02 giải phụ: Giải triển vọng-Giải bình chọn của khán, thính giả, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được dàn dựng, thu thanh, giới thiệu trên sóng phát thanh, truyền hình và nền tảng số của Đài TNVN. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12/2021

Trong thời gian này, để đồng hành và lan tỏa sáng tác của các tác giả tới đông đảo công chúng yêu nhạc trong và ngoài nước, BTC sẽ liên tục cập nhật thông tin và giới thiệu các ca khúc tham dự Cuộc vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam - Let's sing Viet Nam" trong các chương trình phát thanh đồng hành.

Cụ thể, sẽ được phát trong chương trình “Giai điệu bạn bè Hát lên Việt Nam” phát sóng 11h thứ 6 và 12h30 thứ 2 trên VOV3; chương trình “Hát lên Việt Nam” phát sóng 15h10 thứ 2 trên VOV3 và 23h30 thứ 5 trên VOV2; chương trình Âm nhạc 168H - mục khách mời dành riêng cho các tác giả tham dự "Hát lên Việt Nam - Let's sing Viet Nam", phát sóng 9h thứ 7 trên VOV3 và 13h thứ 7 trên VOV1; chương trình “Âm nhạc với cuộc sống” đồng hành cùng "Hát lên Việt Nam - Let's sing Viet Nam", phát sóng 11h30 thứ 3 hàng tuần trên VOV3 và 23h30 thứ 5 hàng tuần trên VOV1.

Bên cạnh đó, các tác giả, công chúng yêu nhạc cũng có thể truy cập vào trang web: www.vov3.vn- trang Fanpage: VOV3 Music và kênh Youtube: VOV3 Music để biết thêm thông tin chi tiết, theo dõi các tin tức và các tác phẩm dự thi cũng như chia sẻ ý‎ kiến về tác phẩm với các tác giả./.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...