BTS tiếp tục lập kỷ lục với “My Universe”

22:13 - 26/01/2022

Bản hit “My Universe” của nhóm BTS và Coldplay đã trở thành 1 trong 5 ca khúc của nghệ sĩ Hàn Quốc trụ vững lâu nhất trên Billboard Hot 100.

 

“My Universe” - màn kết hợp của BTS và Coldplay đã có 17 tuần trên bảng xếp hạng danh tiếng Billboard Hot 100, trở thành 1 trong 5 bài hát của các nghệ sĩ Hàn Quốc có mặt lâu nhất trên bảng xếp hạng này, từ trước tới nay.

BTS cũng đang nắm giữ kỷ lục ca khúc của nghệ sĩ Hàn Quốc đứng lâu nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bài hát “Dynamite” đã dẫn đầu Billboard Hot 100 ngay khi ra mắt vào năm 2020, và duy trì hiện diện tại bảng xếp hạng này trong 32 tuần. Từ đó, “Dynamite” đã mang về cho BTS nhiều danh hiệu cùng lượng phát trực tuyến và doanh thu khổng lồ.

“Dynamite” đã soán ngôi ca khúc đình đám một thời của PSY là “Gangnam Style”, từng đứng 31 tuần trên Hot 100 giai đoạn 2012 – 2013. Dù vậy “Gangnam Style” chưa từng đứng đầu bảng xếp hạng này.

Xếp sau “Dynamite”, “Gangnam Style” là "Baby Shark" (Pinkfong) và “Butter” (BTS) cùng với 20 tuần trên Hot 100. Hiện “My Universe” đã hạ nhiệt và tụt xuống vị trí 94 trên Billboard Hot 100, nên ít khả năng ca khúc này vượt qua thành tích của là "Baby Shark" và “Butter”./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Vợ Quan

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp