VFF sớm định giá vé trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, sẽ không để bị lỗ

23:47 - 14/10/2021

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang tích cực chuẩn bị kế hoạch tổ chức hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11 trên sân Mỹ Đình, trong đó có việc bán vé cho khán giả.

VFF đang chờ các cấp có thẩm quyền có công văn đồng ý cho Ban tổ chức được phép phát hành vé trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11.

VFF sớm định giá vé trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, sẽ không để bị lỗ

Thủ tướng Phạm Minh Chính (thứ 4 từ trái sang) và các doanh nhân. Ông Lê Văn Thành (thứ 3 từ trái sang)

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Động Lực, Phó chủ tịch VFF cho biết: “Ngày 12.10 vừa qua, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tôi đã phát biểu ý kiến và nêu kiến nghị cho phép mở lại các hoạt động thể thao. Hiện nay, các đội tuyển không được tập luyện, thi đấu thì sẽ yếu đi rất nhiều và không thể có thành tích tốt cho SEA Games 31 dự kiến tổ chức vào tháng 5.2022.

Đặc biệt, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đang thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và tới đây sẽ thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu thi đấu trên sân nhà mà không có cổ động viên, không cho khán giả vào xem thì sẽ thiệt thòi cho đội tuyển và cho cả người hâm mộ. Do đó, tôi đã đề đạt nguyện vọng, thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng sớm được trở lại trạng thái “bình thường mới” cho khán giả vào xem. Cần ưu tiên cho các VĐV được tiêm vắc xin để tập luyện thi đấu phục vụ người dân”.

VFF sớm định giá vé trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, sẽ không để bị lỗ

Sân Mỹ Đình năm 2019

ĐỘC LẬP

Cũng theo ông Lê Văn Thành, nếu được các cấp có thẩm quyền chấp nhận, trong đó Bộ Y tế có văn bản hướng dẫn cụ thể, VFF sẽ triển khai việc bán vé cho người dân. Điều kiện bắt buộc là khán giả phải tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19 và xét nghiệm PCR trong vòng 72 tiếng trước trận đấu cho kết quả âm tính.

VFF dự kiến sẽ phát hành vé qua mạng với số lượng khoảng 30% đến 40% công suất của sân Mỹ Đình (sức chứa tối đa là hơn 40.000 chỗ ngồi). Vé xem trận đấu có thể sẽ được quyết định trong vài ngày tới, ngay sau khi có văn bản đồng ý của UBND TP.Hà Nội, Bộ Y tế và các cơ quan có liên quan.

VFF sớm định giá vé trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, sẽ không để bị lỗ

Tuyển Việt Nam thi đấu tại sân Mỹ Đình

ĐỘC LẬP

Đội tuyển Việt Nam còn 4 trận trên sân nhà gồm hai trận trong tháng 11 và trận gặp đội Trung Quốc vào ngày 1.2.2022, trận gặp đội Oman vào ngày 24.3.2022 Ngành thể thao và VFF đã quyết định sẽ chỉ tổ chức trên sân Mỹ Đình (theo phê duyệt của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19), chứ không đưa về sân Lạch Tray như đề nghị của phía Hải Phòng.

Một lãnh đạo của VFF cho biết, vì trận đấu được tổ chức trong bối cảnh có dịch bệnh Covid-19 nên chi phí rất cao nhưng VFF sẽ cố gắng không để bị lỗ nếu trận đấu được phép bán vé.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...