V-League 2022 phải lùi lại một tuần

20:01 - 14/01/2022

Công ty Cổ phần chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam (VPF) vừa có quyết định về thời gian khai diễn V-League 2022. Theo đó, mùa giải mới sẽ phải chậm lại 1 tuần so với kế hoạch.

V-League 2022 phải lùi lại một tuần

HAGL (áo trắng) sẽ gặp Nam Định vào ngày 26.2

Độc Lập

Nhằm hoàn thiện công tác tổ chức một cách tốt nhất, VPF quyết định lùi V-League lại 1 tuần. Theo đó, Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc vừa ký văn bản gửi các đội tham dự V-League 2022 và các đội hạng nhất thông báo điều chỉnh lịch thi đấu của mùa giải 2022.

Theo văn bản vừa được VPF ban hành, V-League 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 25.2 và dự kiến kết thúc ngày 12.11. Trước đây, V-League được dự kiến khai mạc vào ngày 19.2.

Lượt trận đầu tiên của V-League sẽ bắt đầu vào ngày 25 và 26.2 với các cặp đấu: Ngày 25.2: Bình Định gặp Viettel, Bình Dương gặp SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Hải Phòng, Hà Nội gặp Thanh Hóa. Ngày 26.2: Nam Định gặp HAGL, Sài Gòn gặp Đà Nẵng. CLB TP.HCM nghỉ vòng đấu này do V-League năm nay chỉ có 13 đội tham dự. Riêng giải hạng nhất quốc gia sẽ bắt đầu từ ngày 5.3 và kết thúc vào ngày 30.10. Cúp quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 6.4 và kết thúc vào ngày 20.11.

V-League 2022 phải lùi lại một tuần

V-League 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 25.2

Khá hòa

Năm nay, các trận đấu V-League sẽ diễn ra vào các khung giờ: 17 giờ, 18 giờ và 19 giờ 15. Ở giải hạng nhất, trận đấu sớm diễn ra lúc 15 giờ 30 với các sân chưa có dàn đèn và trận muộn nhất được tổ chức vào lúc 18 giờ.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...