‘Trai đẹp’ Nhật Bản thành của để dành của Sài Gòn FC

13:55 - 13/01/2021

Cầu thủ điển trai người Nhật Bản Ryutaro Karube vừa gia nhập Sài Gòn FC nhưng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng này ở đầu mùa giải V-League 2021.

Theo danh sách Sài Gòn FC đăng ký lên VPF, họ sử dụng 4 ngoại binh gồm Thiago, Daisuke Matsui, Takasaki Hiroyuki, Woo Sang-ho mà không có tên tiền vệ từng chơi bóng cho Thanh Hóa là Ryutaro Karube.
‘Trai đẹp’ Nhật Bản thành của để dành của Sài Gòn FC

Ryutaro Karube không có tên trong đội Sài Gòn ở đầu mùa giải V-League 2021

HLV Vũ Tiến Thành cho biết quy định của V-League chỉ cho phép Sài Gòn FC đăng ký 4 ngoại binh nên Ryutaro Karube là phương án dự phòng. Chẳng may ngoại binh nào chấn thương hoặc phong độ không tốt thì có ngay người thay thế.
 
“Dịch bệnh Covid-19 phức tạp, khó chủ động trong việc chiêu mộ ngoại binh nên Sài Gòn FC tính luôn cầu thủ dự phòng. Hiện tôi mới đăng ký sơ bộ vẫn còn hạn thay đổi ngoại binh nên chờ xem các cầu thủ thể hiện ra sao để chọn người có phong độ tốt nhất. Ngoại binh không được đăng ký vẫn ăn, tập bình thường với CLB bởi chúng tôi còn có kế hoạch sử dụng ở đấu trường khác là AFC Cup hay Cúp quốc gia”, HLV Vũ Tiến Thành cho biết.
‘Trai đẹp’ Nhật Bản thành của để dành của Sài Gòn FC

Cầ thủ điển trai Ryutaro Karube là ngoại binh dự phòng của Sài Gòn FC

Trong khi các đội chạy đôn chạy đáo tìm ngoại binh cho mùa giải mới thì Sài Gòn FC với quan hệ hợp tác từ Nhật Bản đã mang về dư thừa ngoại binh. Sài Gòn FC là đội bóng đặc biệt nhất ở V-League khi sở hữu 8 nhân sự từ Nhật Bản gồm cố vấn, chuyên gia và cầu thủ nhằm thực hiện chủ trương “Nhật hóa” CLB. Ryutaro Karube với khuôn mặt điển trai chẳng khác tài tử thu hút sự quan tâm của khá đông cổ động viên trẻ, có anh Sài Gòn FC dễ thu hút thêm người hâm mộ đến sân.
 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Yến Vân Đài

Phim Chuyện Tình Hồng Kông - SCTV9

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping