Sân Mỹ Đình lắp ghế gần xong, VAR có mặt ở Việt Nam chờ đội Trung Quốc

15:34 - 20/01/2022

Trận tuyển Việt Nam gặp đội Trung Quốc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Bộ VH-TT-DL chỉ đạo quyết liệt công tác tổ chức phải thật hoàn hảo, không để sự cố đáng tiếc xảy ra.

Theo ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, các hạng mục phục vụ trận đấu tuyển Việt Nam và đội Trung Quốc tại sân Mỹ Đình phải được hoàn tất trước ngày 25.1. Ngay sau trận Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út vào ngày 16.1.2021, Khu liên hợp thể thao quốc gia đã tiến hành cắt cỏ sân Mỹ Đình và việc chăm sóc được duy trì khá tốt trong thời gian qua. Theo ghi nhận của chúng tôi, ngày 20.1, mặt sân Mỹ Đình xanh tốt dù thời tiết tại Hà Nội đang rất lạnh, có mưa phùn.

Sân Mỹ Đình lắp ghế gần xong, VAR có mặt ở Việt Nam chờ đội Trung Quốc

Khán đài sân Mỹ Đình có ghế mới

HOÀNG QUÂN

Một hạng mục rất quan trọng của Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình là gần 40.000 ghế trên các khán đài, đã được tháo dỡ hoàn toàn vào cuối tháng 11 vừa qua. Số ghế này được sử dụng từ năm 2003 nên đã rất cũ kỹ vì thể để phục vụ SEA Games 31, Bộ VH-TT-DL đã chỉ đạo Ban dự án các công trình miền Trung – Tây Nguyên phải lập dự án cải tạo, thay mới.

Cách đây khoảng hơn nửa tháng, khi chúng tôi có mặt tại sân Mỹ Đình thì các khán đài vẫn còn khá ngổn ngang nhưng ngày 20.1, ghế mới đã được lắp đặt. Còn 1 số khu vực ở khán đài B, các công nhân vẫn đang lắp đặt và dự kiến sẽ hoàn tất trong ít ngày tới. Như vậy, khán giả vào sân xem trận tuyển Việt Nam và Trung Quốc vào ngày 1.2 sẽ được ngồi ghế mới.

Sân Mỹ Đình lắp ghế gần xong, VAR có mặt ở Việt Nam chờ đội Trung Quốc

Khu liên hợp ngày 20.1

HOÀNG QUÂN

Sân Mỹ Đình lắp ghế gần xong, VAR có mặt ở Việt Nam chờ đội Trung Quốc
Sân Mỹ Đình lắp ghế gần xong, VAR có mặt ở Việt Nam chờ đội Trung Quốc

Mặt sân khá xanh

HOÀNG QUÂN

Còn các phòng chức năng như phòng VAR, phòng thay đồ 2 đội bóng, phòng giám sát – trọng tài cũng đang được cải tạo. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ báo cáo lên Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và châu Á (AFC) về công tác chuẩn bị của chủ nhà Việt Nam vào ngày 26.1. Sau đó, giám sát của AFC sẽ đích thân kiểm tra.

Ngày 18.1 vừa qua, VFF đã nhận lại từ AFC các linh kiện của VAR. Sau trận Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út, AFC đã đề nghị được mang một phần của VAR đến quốc gia khác, phục vụ một trận đấu do AFC tổ chức và nay phải “trả lại” Ban tổ chức Việt Nam.

Dự kiến ngày 27.1, các giám sát của AFC cùng bộ phận kỹ thuật AFC sẽ tiến hành lắp VAR tại sân Mỹ Đình và ngày 31.1 (29 tết), tổ trọng tài FIFA điều hành trận đấu Việt Nam – Trung Quốc sẽ chạy thử VAR.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ Quan

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...