Quang Hải tìm lại niềm vui chơi bóng trong màu áo ĐT Việt Nam

11:38 - 28/09/2022

Quang Hải, cầu thủ được các cổ động viên quan tâm nhất đã có 1 trận đấu không thực sự nổi bật. Dẫu vậy, anh vẫn thực sự là thủ lĩnh ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

Quang Hải tìm lại niềm vui chơi bóng trong màu áo ĐT Việt Nam

 

Khá lâu rồi, khán giả mới lại chứng kiến những pha chạm bóng và những đường chuyền tinh tế  của Quang Hải trên sân cỏ Việt Nam. Dù không được thi đấu nhiều ở Pau FC nhưng trở về đội tuyển Việt Nam, trước những người đồng đội quen thuộc, Quang Hải vẫn còn nguyên những phẩm chất kỹ thuật đã làm nên tên tuổi của mình. Và không phải ngẫu nhiên mà Quang Hải là một trong số ít cầu thủ được HLV Park Hang Seo để thi đấu hết cả trận.

Quang Hải tìm lại niềm vui chơi bóng trong màu áo ĐT Việt Nam

"Có lẽ không cần phải nói nhiều về đẳng cấp của Quang Hải. Cậu ấy vẫn rất hay khi trở về từ châu Âu. Tất nhiên, Quang Hải còn có thể tạo nhiều đột biến nhiều hơn nữa" - HLV Park Hang Seo cho biết.

Sau trận đấu này, Quang Hải sẽ trở lại nước Pháp để tiếp tục thi đấu cho Pau FC. Chặng đường phía trước của tiền vệ này chắc chắn sẽ còn khó khăn. Nhưng có lẽ, cái không khí ấm cúng ở quê nhà, niềm vui chơi bóng cùng các đồng đội và trên hết là niềm tin yêu của người hâm mộ, Quang Hải sẽ có thêm động lực để tiếp tục hành trình chinh phục bóng đá ở châu Âu. 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...