Ngôi sao số 1 đội tuyển Ấn Độ cảnh báo đồng đội về ĐT Việt Nam

21:28 - 26/09/2022

Trước trận gặp ĐT Việt Nam vào ngày mai (27/9), ngôi sao Sunil Chhetri của ĐT Ấn Độ đã gửi thông điệp đến các đồng đội.

Ngôi sao số 1 đội tuyển Ấn Độ cảnh báo đồng đội về ĐT Việt Nam

 


Ở trận đấu hôm 24/9, Ấn Độ là đội chiếm ưu thế với nhiều cú sút về phía khung thành Singapore hơn, nhưng khả năng kết thúc kém khiến họ chỉ ghi 1 bàn và chấp nhận kết quả hòa 1-1. Nói về trận đấu này, ngôi sao số 1 ĐT Ấn Độ, Sunil Chhetri đã không ngần ngại chỉ trích đội nhà.

"Có rất nhiều điều mà lẽ ra chúng tôi có thể làm tốt hơn", anh nói. "Chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, và có lẽ chúng tôi đã có thể phòng ngự hay hơn. Tôi chắc chắn rằng huấn luyện viên sẽ nói chuyện với chúng tôi về điều đó. Không muốn khắt khe với bản thân, nhưng có một số điều chúng tôi cần phải cải thiện".

Ngôi sao số 1 đội tuyển Ấn Độ cảnh báo đồng đội về ĐT Việt Nam

Chhetri cũng khẳng định nếu cứ đá như trước Singapore, Ấn Độ sẽ phải trả giá trước tuyển Việt Nam. Bởi anh cho rằng với lực lượng vượt trội Singapore, lại có lợi thế sân nhà và lối chơi sắc sảo hơn, Việt Nam đủ sức đánh bại Ấn Độ.

"Chúng tôi đã xem trận đấu mà tuyển Việt Nam đã vùi dập Singapore 4-0″, Chhetri nhấn mạnh. "Họ thực sự là một đội bóng cực kỳ tốt, đặc biệt là khi đá sân nhà. Họ là một trong những đội đã thăng tiến ấn tượng nhất ở châu Á trong 5 năm qua.

Chúng tôi phải thực sự phải tìm lại phong độ tốt nhất, phải cải thiện bản thân trước Việt Nam. Chúng tôi phải thực sự làm việc chăm chỉ. Trận tới sẽ không giống như khi chúng tôi gặp Singapore".

Cuối cùng, Chhetri cũng chia sẻ về những cảm nhận khi anh đến Việt Nam: "Chúng tôi không có lý do gì để lo ngại về thời tiết cả. Chúng tôi đã ở đây hai ngày, và tôi phải nói rằng thời tiết ở đây hơi khác một chút, nhưng nó khá đẹp. Mặt sân rất tuyệt. Tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào cách chúng tôi thể hiện và chúng tôi cần phải làm tốt hơn nữa".

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...