Huỳnh Tuấn Linh: “Tôi không muốn thủng lưới trong ngày sinh nhật”

13:25 - 12/04/2021

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đang có thành tích ấn tượng ở V-League 2021 khi anh giữ sạch lưới cho đội HAGL trong 5 trận liên tiếp.

Trong chiến tích của HAGL, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh ít được nhắc đến, nhưng anh lại đóng góp vai trò vô cùng quan trọng. Là người giữ đền của đội bóng phố núi, Tuấn Linh ra vào hợp lý, phối hợp tốt với các trung vệ để giữ an toàn cho khu vực 16m50.
Nhờ sự xuất sắc của thủ môn chuyển đến từ đội Than Quảng Ninh này mà HLV Kiatisak mạnh dạn triển khai lối đá 3 trung vệ và HAGL cũng mạnh mẽ lao lên phía trước.
Điểm mạnh nổi bật nhất của Tuấn Linh là khả năng phản xạ tốt, cộng với ra vào hợp lý và luôn làm chủ ở các pha bóng bổng. Đã 5 trận liền giữ sạch mành lưới, Huỳnh Tuấn Linh còn muốn kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình. Hôm nay (12.4) là sinh nhật lần thứ 30 của người gác đền phố núi, nên anh không muốn phải vào lưới nhặt bóng trong ngày hạnh phúc của mình.
“CLB Nam Định có các tiền đạo rất mạnh mẽ, nhưng tôi không muốn thủng lưới trong ngày sinh của mình, tôi sẽ chơi tập trung để giữ sạch mành lưới và giúp HAGL giành chiến thắng”, Tuấn Linh bày tỏ.
Huỳnh Tuấn Linh: “Tôi không muốn thủng lưới trong ngày sinh nhật”

HAGL quyết chơi hay để tặng quà sinh nhật cho Tuấn Linh và Văn Toàn

Tiếp CLB Nam Định trên sân Pleiku vào chiều nay, ngoài sinh nhật của Tuấn Linh còn là sinh nhật của Văn Toàn nên các cầu thủ HAGL đều quyết tâm chơi hay để mừng ngày vui của đồng đội.
 
 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch Tội

Phim Nghịch Thiên Kỳ Án

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...