HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nền móng khánh thành Học viện bóng đá Phù Đổng

12:53 - 27/11/2021

Nguyên HLV trưởng đội tuyển U.20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn được sự tiếp sức từ lãnh đạo CLB đã chính thức xây dựng chiến lược phát triển bóng đá Phù Đổng và mới đây đã chính thức ra mắt Học viện bóng đá và đi vào hoạt động.

Sau khi nhận lời của Chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ về làm Giám đốc kỹ thuật CLB bóng đá Phù Đổng, HLV Hoàng Anh Tuấn, người đã có công rất lớn trong việc đưa U.20 Việt Nam dự FIFA World Cup U.20 năm 2017 tại Hàn Quốc đã đau đáu muốn xây dựng một lò đào tạo trẻ để nuôi dưỡng, phát hiện và đầu tư tài năng trẻ, góp phần cung cấp tài năng cho CLB cũng như cho bóng đá Việt Nam.

Sau thời gian dồn công sức để củng cố đội 1, trong suốt gần 2 năm qua, ông Tuấn cùng cộng sự đã vừa kết hợp tìm địa bàn phù hợp để dặt đại bản doanh cho Học viện, vừa tiến hành rà soát làm việc với nhiều đơn vị để đặt nền móng cho công tác tuyển trạch tại các địa phương trên cả nước. Đặc biệt sau khi giành được tấm vé thăng hạng, trở lại Giải Hạng Nhất Quốc gia 2021, ông Hoàng Anh Tuấn cùng lành đạo đội đã quyết tâm phát triển chiến lược phát triển Học viện bóng đá Phù Đổng một cách quy mô, bài bản và căn cơ nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nền móng khánh thành Học viện bóng đá Phù Đổng

Toàn bộ 40 học viên khóa 1 của Học viện bóng đá Phù Đổng

Phù Đổng

Dịch bệnh phức tạp kéo dài khiến cho việc triển khai thành lập Học viện đôi lúc gặp nhiều khó khăn. Ban đầu, Học viện bóng đá Phù Đổng dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 8.2021, nhưng mọi hoạt động đều phải tạm hoãn để đến ngày 22.11 vừa qua, Học viện Bóng đá Phù Đổng mới chính thức được khai trương tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Lễ khai giảng khóa 1 diễn ra với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo CLB Phù Đổng, đại diện Ban lãnh đạo Học viện cùng các phụ huynh và học viên.

HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nền móng khánh thành Học viện bóng đá Phù Đổng

Bna lãnh đạo Học viện, HLV cùng Phụ Huynh

Phù Đổng

Khóa học đầu tiên của Học viện Phù Đổng chào đón 40 học viên đầu tiên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giám đốc học viện - ông Hoàng Anh Tuấn đã lên các kế hoạch về đào tạo, huấn luyện, dinh dưỡng để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho các học viên. Bên cạnh đó, Học viện bóng đá Phù Đổng đặt mục tiêu là đơn vị tiên phong, đón đầu các xu hướng, công nghệ trong công tác đào tạo, huấn luyện để đưa Học viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nền móng khánh thành Học viện bóng đá Phù Đổng

Chỗ ở của các học viên trong khuôn viên tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Phù Đổng

Học viện Bóng đá Phù Đổng nằm trong khuôn viên của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, được trang bị cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn của một trung tâm đào bóng đá trẻ với hai sân cỏ nhân tạo và một sân tự nhiên đủ tiêu chuẩn thi đấu, cùng khu sinh hoạt khang trang, sạch sẽ. Đặc biệt, các học viên sẽ được ăn ở, huấn luyện và học tập khép kín ngay trong khuôn viên Học viện. Việc này giúp đảm bảo công tác quản lý, chăm sóc các VĐV nhí thuận tiện và hiệu quả hơn. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của Học viện bóng đá Phù Đổng so với các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ khác.

HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nền móng khánh thành Học viện bóng đá Phù Đổng

HLV Hoàng Anh Tuấn tặng quà cho các phụ huynh

Phù Đổng

Ông Hoàng Anh Tuấn hy vọng bằng tất cả tâm huyết của ban lãnh đạo Câu lạc bộ, Phù Đổng FC cũng như nỗ lực của bản thân và những người cộng sự, hy vọng rằng Học viện bóng đá Phù Đổng với phương châm " Tôn trọng- Kỷ luật- Cống hiến -Vì tương lai bóng đá Việt" , sẽ từng bước sánh vai với các lò đào tạo trẻ tên tuổi khác để có những đóng góp tích cực cho bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...