ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tập kín để phòng dịch COVID-19

23:51 - 13/05/2021

Do dịch COVID-19, các buổi tập của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ không cho phép người bên ngoài vào khu tập luyện, bao gồm cả giới truyền thông kể từ chiều 13/5.

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tập kín để phòng dịch COVID-19

 

 

Trong những ngày qua, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới như vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á hay SEA Games 31.

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tập kín để phòng dịch COVID-19
 

Các buổi tập của cả hai đội tuyển đều diễn ra trong điều kiện thắt chặt về những quy định phòng chống dịch COVID-19. Các phóng viên chỉ được tác nghiệp trong điều kiện hạn chế và không được phỏng vấn trực tiếp các cầu thủ.

Những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội trong những ngày qua khiến VFF phải có những động thái chặt chẽ hơn nữa trong việc tác nghiệp của truyền thông. Theo đó, các phóng viên sẽ không được có mặt tác nghiệp tại các buổi tập của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam kể từ chiều hôm nay (13/5). Mọi hình ảnh về các buổi tập của hai đội tuyển trong những ngày tới sẽ do VFF cung cấp.

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tập kín để phòng dịch COVID-19
 

Như vậy, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ có ít nhất khoảng 2 tuần "tập kín hoàn toàn" để rèn quân và chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 vào ngày 26/5, trong khi U22 Việt Nam sẽ còn tập luyện cho đến ngày 6/6.

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Tế Công Truyền Kỳ

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...